T4. Th9 27th, 2023

Zlatan: “Thiên đường khóc vì sự ra đi của tôi!”

Zlatan Ibrahimovic – một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới – đã chính thức tuyên bố kết thúc sự nghiệp vào đêm qua. Anh thông báo tới người hâm mộ của Milan rằng đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với bóng đá. Trước đó, đã có thông tin cho rằng anh sẽ rời Milan khi hết hạn hợp đồng vào tháng Sáu. Tuy nhiên, anh đã xác nhận rằng sẽ treo giày vĩnh viễn. Sau chiến thắng 3-1, một buổi lễ đặc biệt đã được tổ chức để vinh danh anh, các cầu thủ đã dựng một bức tường danh dự cho anh khi anh rời sân.

Cầu thủ bóng đá Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic đã tuyên bố kết thúc sự nghiệp thi đấu vào đêm qua, nói với người hâm mộ Milan rằng đã đến lúc nói lời tạm biệt với bóng đá.

Trước vòng đấu cuối cùng của Serie A với Verona, đã có thông tin cho rằng Ibrahimovic, 41 tuổi, sẽ rời Milan khi hết hạn hợp đồng vào tháng Sáu. Truyền thông Ý đưa tin rằng Monza quan tâm đến việc đề nghị cho anh ấy một vai trò mới ở Serie A, nhưng thay vào đó, anh ấy xác nhận rằng anh ấy sẽ treo giày vĩnh viễn.

Sau chiến thắng 3:1, một buổi lễ đặc biệt đã được tổ chức để vinh danh anh ấy, các cầu thủ đã dựng một bức tường danh dự cho anh ấy khi anh ấy rời sân. Ibrahimovic cố kìm nước mắt trước khi cầm micro và nói: “Đã đến lúc tôi nói lời tạm biệt với bóng đá, nhưng không phải với bạn”.

“Rất nhiều kỷ niệm và cảm xúc ở sân vận động này. Lần đầu tiên tôi đến các bạn đã cho tôi hạnh phúc, lần thứ hai các bạn đã cho tôi tình yêu. Tôi muốn cảm ơn gia đình mình… Tôi cũng muốn cảm ơn gia đình khác của tôi, các cầu thủ. Tôi muốn cảm ơn huấn luyện viên và ban huấn luyện của ông ấy vì trách nhiệm mà họ đã giao cho tôi, cảm ơn giám đốc đã cho tôi cơ hội. Cuối cùng, cảm ơn người hâm mộ.”Ibrahimović nói.

Sau đó, anh ấy tiết lộ trong một cuộc họp báo rằng không ai biết anh ấy sẽ thông báo một tin lớn.

“Ngay cả gia đình tôi cũng không biết, vì tôi muốn tất cả mọi người cùng nghe thấy. Tôi cảm thấy mình như một thây ma, tôi không đùa, tôi không nói. Mới ba tháng trước, tôi đã phát hoảng với ý tưởng về ​nghỉ hưu, nhưng hôm nay tôi đã chấp nhận nó và cảm thấy nó đã sẵn sàng”Ibrahimović nói.

Anh ấy nói với các phóng viên rằng trong bài phát biểu sau trận đấu của mình, anh ấy đã cố gắng tìm một người không khóc khi anh ấy nhìn xung quanh để giúp anh ấy tìm thấy sức mạnh để kìm nước mắt.

Dĩ nhiên, Ibrahimović không bỏ lỡ cơ hội để pha trò.

“Sáng nay khi tôi thức dậy trong mưa, tôi nghĩ Chúa đang khóc”anh ấy nói.

Ibrahimović đã chơi 163 trận và ghi 93 bàn trong hai mùa giải tại Milan. Anh ấy trở lại vào tháng 1 năm 2020 và giúp Milan giành chức vô địch Serie A vào năm ngoái, danh hiệu thứ hai của anh ấy với câu lạc bộ.

Anh ấy chuyển sang chuyên nghiệp vào năm 1999 tại Malmö, và trong sự nghiệp của mình, anh ấy cũng đã chơi cho Ajax, Juventus, Inter, Barcelona, ​​​​Paris Saint-Germain, Manchester United, LA Galaxy. Anh đã giành được hai danh hiệu vô địch ở Hà Lan, năm ở Ý, một ở Tây Ban Nha và bốn ở Pháp. Anh đã chơi 122 trận cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển và ghi được 62 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *