T3. Th9 26th, 2023

“Ý tiếp tục áp đặt án phạt, Vlahović và Kostić mất châu Âu?”

Juventus đang đối mặt với nguy cơ bị trừ điểm và không được tham gia Champions League mùa tới. Tòa phúc thẩm của Ý sẽ xem xét lại việc trừ 15 điểm của Juventus sau khi câu lạc bộ bị kết tội gian lận kế toán. Corriere delo Sport cho biết, Juventus sẽ bị phạt trừ 12 điểm so với mùa giải hiện tại, và mục đích chính là không cho đội bóng thành Turin dự Champions League. Nếu những dấu hiệu này thành hiện thực, Juve giờ sẽ ngồi ở vị trí thứ 7 với cơ hội vô địch Europa League trong 3 vòng cuối. Do những bất thường về tài chính, nhiều cựu lãnh đạo của Juventus đã bị buộc tội, trong đó có chủ tịch Andrea Agnelli, người đã từ chức.

Tư pháp thể thao của Ý sẽ xem xét vào thứ Hai hình phạt trừ 15 điểm từ câu lạc bộ bóng đá Juventus vì cáo buộc gian lận kế toán.

Vào tháng 1, Tòa phúc thẩm đã trừ 15 điểm của Juventus sau khi câu lạc bộ bị kết tội thu lợi bất hợp pháp trong quá trình chuyển nhượng cầu thủ và “sửa sổ sách”, nhưng sau khi kháng cáo, án phạt đã bị đình chỉ vào ngày 20 tháng 4 và “sự thật trắng đen”. ” đã được tặng lại 15 điểm. .

Vấn đề đã được gửi trở lại Tòa phúc thẩm Liên bang để đánh giá mới, vì yêu cầu làm rõ và thay đổi dựa trên bằng chứng mới và dự kiến ​​​​sẽ giảm án.

Corriere delo Sport đưa tin, Juventus sẽ bị phạt trừ 12 điểm so với mùa giải hiện tại, và mục đích chính là không cho đội bóng thành Turin dự Champions League.

Nếu những dấu hiệu này thành hiện thực, Juve giờ sẽ ngồi ở vị trí thứ 7 với cơ hội vô địch Europa League trong 3 vòng cuối tương đối mong manh.

Juventus hiện đứng nhì bảng, vị trí có suất dự Champions League.

Do những bất thường về tài chính, nhiều cựu lãnh đạo của Juventus đã bị buộc tội, trong đó có chủ tịch Andrea Agnelli, người đã từ chức.

Phiên tòa dân sự đã bị hoãn lại cho đến ngày 26 tháng 10, vì một tòa án khác phải quyết định nơi nó sẽ diễn ra.

Những ngày khó khăn phía trước cho Bianconeri…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *