T4. Th9 27th, 2023

Xưng tội của Busket và bằng chứng về sự không thể thay thế của anh ta, giống như Messi (Translation: Busquets’ confession and evidence of his irreplaceability, just like Messi)

Đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona vừa nói lời tạm biệt với CLB của mình và sau đó đã có một cuộc phỏng vấn rất thú vị về vai trò của mình. Busquets đã dành cả sự nghiệp ở Barcelona, và trải qua đúng 15 mùa giải khoác áo đội một. Trong cuộc phỏng vấn, anh đã chia sẻ về việc trở thành “trục quay” của Barca và những khó khăn của vị trí đó. Anh cũng nhắc đến sự tái xuất của Leo Messi và niềm hy vọng của cả đội khi anh trở lại. Busquets luôn là một cầu thủ quan trọng trong lịch sử Barca và sẽ được nhớ đến mãi sau khi rời CLB.

Đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona đã nói lời tạm biệt với câu lạc bộ của anh ấy và sau vài ngày, anh ấy đã có một cuộc phỏng vấn rất thú vị về vai trò của mình.

Busquets dành cả sự nghiệp ở Barcelona, ​​​​​​anh lớn lên ở “La Masia”, và trải qua đúng 15 mùa giải khoác áo đội một, kể từ khi Pep Guardiola giới thiệu anh vào năm 2008 trước Jaja Toure.

“Để trở thành ‘trục quay’ của Barca? Bạn phải kiểm soát và suy nghĩ về mọi thứ ở đó. Giống như trong cờ vua. Đối phương chơi với hai kẻ tấn công, hay có thể với một tiền đạo cắm, có thể với ba người ở phía trên? Bạn phải biết vị trí của không gian là không gian trống rỗng và nơi nó đe dọa nguy hiểm và làm thế nào để giảm nó xuống mức tối thiểu trước. Sau đó, nếu những người bảo vệ của chúng tôi tấn công, ai sẽ chiếm vị trí của họ trong trường hợp bị phản công. Đơn giản, bộ não phải hoạt động không ngừng và bạn phải suy nghĩ về mọi thứ và biết mọi người đang ở đâu. Tôi là tôi. Tôi tính toán mọi thứ, đồng đội của tôi ở đâu và đối thủ của tôi ở đâu, và tôi cố gắng đọc những gì có thể xảy ra khi trò chơi phát triển. Đúng là tôi có thể có một số những đặc điểm đặc biệt cho vị trí của tôi, nhưng tôi cũng đủ may mắn để chơi với một số cầu thủ hay nhất trong lịch sử Iniesta, Xavi, Messi, tất cả những cầu thủ trước tôi, rồi sau Pujol, Alba, Pique, Valdes… Trải nghiệm độc đáo. Tôi cố gắng làm hết sức mình và tôi nghĩ mình đặc biệt vì động lực đó là khi tôi cảm nhận được các đồng đội tôn trọng mình như thế nào. Điều luôn hấp dẫn tôi là ý tưởng cố gắng dự đoán nước đi tiếp theo, từ chính tôi và người chơi đối phương.”, Busquets cho biết.

Đội trưởng Barca cũng cư xử như một đội trưởng khi Leo Messi trở lại.

“Những gì Messi đã làm ở Barca, cách anh ấy đóng góp, là điều không thể đạt được. Tất cả chúng tôi đều có cảm giác tồi tệ về cách anh ấy ra đi, nhưng chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại và nói lời chia tay xứng đáng. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ làm được chào đón nồng nhiệt. chào mừng. Messi xứng đáng có cơ hội trở lại. Tôi biết anh ấy yêu câu lạc bộ nhiều như thế nào và tôi muốn anh ấy trở lại. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử và tôi chắc rằng mọi người đều đồng ý rằng anh ấy nên trở lại .”Buskets cho thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *