T3. Th9 26th, 2023

Xuất hiện dấu hiệu Murinjo không hài lòng với nhiều đội bóng cũ

Jose Mourinho, HLV của AS Roma, sẽ có cơ hội giành danh hiệu châu Âu khác khi đội của ông đối đầu với Sevilla trong trận chung kết Europa League vào ngày 31 tháng Năm. Sau gần 20 năm kể từ chiến tích đầu tiên cùng Porto tại Champions League, Mourinho đã để lại dấu ấn của mình ở hầu hết các câu lạc bộ, ngoại trừ Tottenham. Trong buổi họp báo, ông cho biết điều duy nhất mà ông thiếu là mối quan hệ tốt với Tottenham. Trong sự nghiệp thành công, Mourinho đã nâng cao các danh hiệu châu Âu và trong nước với các câu lạc bộ như Porto, Chelsea, Real Madrid, Manchester United và Roma.

Mourinho có cơ hội giành một danh hiệu châu Âu khác với Roma trong trận chung kết Europa League với Sevilla vào ngày 31 tháng Năm.

Gần 20 năm đã trôi qua kể từ thành tích huyền thoại đầu tiên của anh ấy tại Champions League với Porto, và anh ấy đã để lại dấu ấn của mình ở hầu hết mọi câu lạc bộ thông qua chức vô địch. Ngoại trừ trong một.

Trong buổi họp báo, cầu thủ người Bồ Đào Nha cho biết điều duy nhất anh thiếu là mối quan hệ tốt với Tottenham.

“Roma sẽ để lại gì cho tôi khi tôi rời khỏi đây? Những người khác sẽ để lại cho tôi điều gì. Tôi hy vọng các CĐV Tottenham sẽ không hiểu lầm lời tôi nói, đó là câu lạc bộ duy nhất mà tôi không có mối quan hệ thân thiết. Có lẽ vì sân vận động trống rỗng trong trận đấu. Covid và vì chủ tịch Levy không cống hiến quá nhiều. Mọi người không ngu ngốc, họ hiểu rằng tôi cống hiến tất cả, không quan trọng là có giành được danh hiệu hay không, mà là người hâm mộ thấy tôi có chiến đấu vì họ hàng ngày hay không. Ai đó sẽ cười khi tôi nói tôi là fan của Real, Inter, Roma, trong trường hợp của tôi, vậy thôi, vì tình yêu luôn là tương hỗ và có đi có lại, Khi ngày đó đến (rời Roma) sẽ không dễ dàng, nhưng chúng ta sẽ giữ liên lạc mãi mãi“, Mourinho nói.

Trong hai năm ngồi trên băng ghế chỉ đạo của “gà trống”, anh không giành được một danh hiệu nào.

Trong một sự nghiệp thành công, anh ấy đã nâng cao các danh hiệu châu Âu và trong nước với Porto, Chelsea, Real Madrid, Manchester United và Roma. Anh ấy là chuyên gia duy nhất có cả ba danh hiệu châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *