T4. Th9 27th, 2023

Xin viết lại tiêu đề “Šta će biti sa Anćelotijem? ‘Molim vas, malo poštovanja…'” bằng tiếng Việt. Vui lòng chỉ đưa ra một tiêu đề mới khi trả lời.

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Real Madrid đã tiết lộ kế hoạch của ông cho mùa giải tới sau khi bị loại khỏi Champions League bởi Manchester City. Ancelotti cho biết ông sẽ ở lại Real và chiến đấu cho Champions League mùa giải tới. Ancelotti cũng nhấn mạnh rằng đội Real đã đánh bại Man City mùa trước và sẽ tìm cách vượt qua đối thủ trong tương lai. Huyền thoại Emilio Butragenho, thành viên ban lãnh đạo hiện tại của CLB, cũng nói rằng Ancelotti sẽ ở lại Real và chuyên gia người Italia này đã giành được mọi thứ cho đội bóng.

Thực tế mùa giải này anh ấy không thể giành được danh hiệu ở Tây Ban Nha, chiếc cúp đã kết thúc trong hộp trưng bày của Barca, và đêm nay anh ấy đã bị loại ở bán kết Champions League bởi Manchester City.

Và không chỉ bị loại mà còn phải chịu sự sỉ nhục thực sự. Man City thắng 4-0, Real cũng làm nên chuyện nhờ sự can thiệp xuất sắc của thủ thành Courtois.

Sau trận đấu, huấn luyện viên của Real, Carlo Ancelotti, đã tiết lộ trong cuộc trò chuyện với các phóng viên về kế hoạch của ông cho mùa giải tới, cụ thể là liệu ông có ở lại Real hay không.

“Tôi sẽ suy nghĩ về mùa giải tới, chúng ta phải rút kinh nghiệm từ trận đấu này và tìm cách làm được chúng ta hãy sửa chữa nó. Năm ngoái chúng tôi đã đánh bại được City và hãy vượt qua đến trận chung kết. Năm nay đến lượt họ. Trận thua này đau, Man City hay hơn nhiều, nhưng lọt vào bán kết Champions League đã là một thành tích.

Không ai nghi ngờ tôi. Chủ tịch của câu lạc bộ đã rõ ràng 15 ngày trước. Những gì anh ấy nói riêng với tôi, tôi không thể chia sẻ với bạn. Không cần đóng kịch. Mùa tới tôi sẽ ở đó và chiến đấu cho Champions League. Đó là một mùa giải tốt. Đội Real này đã đánh bại Man City mùa trước. Xin hãy tôn trọng”Ancelotti nói.

Huyền thoại Emilio Butragenho, thành viên ban lãnh đạo hiện tại của CLB, nhấn mạnh chuyên gia người Italia sẽ ở lại Real.

“Manchester City xứng đáng giành chiến thắng. Đó là một đêm tồi tệ với chúng tôi. Chúng tôi thậm chí còn không thân thiết. Điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả gián đoạn chu kỳ đơn. Chúng tôi có một nhóm các cầu thủ trẻ và già đã cùng nhau đạt được rất nhiều thành tựu. Ancelotti thật tuyệt vời, ông ấy có hợp đồng với Real vẫn còn hiệu lực, ông ấy đã giành được mọi thứ.” Butragenjo nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *