T4. Th9 27th, 2023

“What awaits Spaletti and Napoli after a historic season?” (English) “Sau mùa giải lịch sử, Spaletti và Napoli đang chờ đợi điều gì?” (Vietnamese)

HLV Luciano Spalletti của Napoli sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Việc trả lại danh hiệu vô địch Italia cho Napoli sau 3 thập kỷ cũng không đảm bảo Spalletti ở lại CLB. Những bất đồng với chủ tịch gây tranh cãi Aurelio de Laurentiis đã dẫn đến cái chết của ông và Spalletti sẽ không còn huấn luyện ở miền nam nước Ý. Đối với những người có thể kế nhiệm ông, danh sách còn dài và bao gồm: Roberto de Zerbi, Vicenzo Italiano, Antonio Conte, Gianpiero Gasperini và Luis Enrique. Spalletti dự định sẽ có một kỳ nghỉ dài, đánh giá một năm đã qua và sau đó có khả năng tìm kiếm một công việc mới.

HLV Luciano Spalletti của Napoli sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Ngay cả việc trả lại danh hiệu vô địch Italia cho Napoli sau 3 thập kỷ cũng không đảm bảo Spalletti ở lại CLB.

Những bất đồng với chủ tịch gây tranh cãi Aurelio de Laurentiis đã dẫn đến cái chết của ông và Spalletti sẽ không còn huấn luyện ở miền nam nước Ý.

Sau đó, anh ấy dự định sẽ có một kỳ nghỉ dài, đánh giá một năm đã qua và sau đó có khả năng tìm kiếm một công việc mới.

Đối với những người có thể kế nhiệm ông, danh sách còn dài và bao gồm: Roberto de Zerbi, Vicenzo Italiano, Antonio Conte, Gianpiero Gasperini và Luis Enrique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *