T3. Th9 26th, 2023

“Vô địch châu Âu Griliš: \”Tôi đã chơi rất tệ!\””

Jack Grealish, cầu thủ bóng đá Manchester City, thừa nhận rằng anh đã chơi tệ trong trận chung kết Champions League với Inter Milan. Tuy nhiên, anh không quan tâm vì đội đã giành chiếc cúp mà các cầu thủ đã làm việc chăm chỉ cả đời. Grealish cho biết: “Giành được ba vương miện với nhóm người chơi này là điều đặc biệt. Thật xúc động khi thấy gia đình tôi ở khán đài”. Đêm nay, Manchester City đã lần đầu tiên giành được chiếc cúp Champions League sau khi đánh bại Inter Milan với tỷ số 1-0. Cầu thủ này cũng không quên cảm ơn HLV Pep Guardiola, người đã tin tưởng và giúp anh có được thành công này. Man City đã trở thành câu lạc bộ tiếng Anh thứ hai giành cú ăn ba trong một mùa giải, sau Manchester United vào năm 1999.

Cầu thủ bóng đá Manchester City Jack Grealish nói rằng anh ấy đã chơi tệ trước Inter tối nay trong trận chung kết Champions League, nhưng anh ấy không bận tâm vì đội đã giành được chiếc cúp mà các cầu thủ đã làm việc chăm chỉ cả đời.

“Bạn làm việc vì điều này cả đời. Tôi rất hạnh phúc. Tôi rất tệ, nhưng tôi không quan tâm… Giành được ba vương miện với nhóm người chơi này là điều đặc biệt. Thật xúc động khi thấy gia đình tôi ở khán đài. . “Grealish nói với BT Sport, Sky đưa tin.

Đêm nay, các cầu thủ Manchester City đã lần đầu tiên giành được chiếc cúp Champions League trong lịch sử câu lạc bộ, khi họ đánh bại Inter 1:0 trong trận chung kết ở Istanbul với bàn thắng của Rodri.

“Bây giờ tôi đã nói với (HLV Pep) Guardiola rằng tôi muốn cảm ơn ông ấy, ông ấy đã giúp tôi có được điều này. Ông ấy tin tưởng tôi rất nhiều, ông ấy đã mua tôi với rất nhiều tiền, kể cả năm ngoái khi tôi chơi tệ, ông ấy đã với tôi, anh ấy đã nói chuyện với anh ấy cho tôi cơ hội thi đấu trong năm nay”Griliš đã nêu.

Man City đã giành cú ăn ba trong mùa giải này, khi họ bảo vệ chức vô địch Premier League và giành FA Cup. Nó trở thành câu lạc bộ tiếng Anh thứ hai làm như vậy, sau Manchester United vào năm 1999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *