T3. Th9 26th, 2023

“Vlahović đã chơi trận cuối cùng cho Juventus?” – Vietnamese

Juventus đang đối diện với khó khăn tài chính khi họ sẽ không tham gia Champions League mùa tới. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ mất khoảng trăm triệu euro và phải tìm nguồn tiền từ đâu đó. Và có vẻ như việc bán tiền đạo Dusan Vlahovic là phương án cuối cùng cho \”Bà đầm già\”. Tuy nhiên, Juventus tuyên bố rằng họ không muốn bán Vlahovic, ngược lại, Rabio sẽ ra đi vì họ không thể cung cấp số tiền lớn dưới dạng cầu thủ tự do. Các đội bóng như Arsenal hay Newcastle, có thể là Chelsea, đã sẵn sàng chi số tiền 60 triệu bảng để có được Vlahovic.

Dušan Vlahović gặp một vấn đề chấn thương khác. Trước trận đấu với Milan, anh tập riêng với đội nên người Ý đồn đoán rằng anh đã chơi những phút cuối cùng cho Juventus, vẫn còn hai vòng đấu nữa.

Cầu thủ người Serbia sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông sau khi kết thúc mùa giải, tức là Juventus chắc chắn sẽ không thi đấu ở Champions League, đồng nghĩa với việc theo một số tính toán, số tiền trong két sẽ ít hơn khoảng trăm triệu. Đây là số tiền họ phải kiếm ở đâu đó, và cầu thủ có giá cao nhất trên thị trường là tiền đạo của chúng tôi.

Nhưng câu chuyện 80 triệu là viển vông, giống như câu chuyện 100 triệu cho Milinković-Savić, số tiền hiện tại sẽ được trả cho những cầu thủ thuộc các CLB Serie A với khả năng là Osimeno và Rafa Leao sắp gia hạn hợp đồng với Milano.

Juventus muốn hoàn vốn nhưng nguồn tin từ ban lãnh đạo cho biết mức giá 60 triệu bảng là thực tế và một CLB PL là Arsenal hay Newcastle, có thể là Chelsea, sẵn sàng chi.

Những lời đồn đoán đang chờ đợi chúng ta vào mùa hè, Juventus tuyên bố rằng Vlahović không phải để bán, ngược lại, Rabio, người đã chơi một mùa giải tuyệt vời, sẽ ra đi vì Juventus không thể cung cấp số tiền lớn dưới dạng cầu thủ tự do. Di Maria có vẻ sẽ rời Turin sau mùa giải này. Vấn đề là các đội không thể cắt giảm chi phí, các cầu thủ theo hợp đồng sắp trở lại sau các khoản cho mượn, tiền sẽ không được chuyển giao và không có lời đề nghị nào cho Kulusevski, Zakaria, McKenney, v.v.

Vì tất cả, bán Vlahović có thể là phương án duy nhất còn lại với “Bà đầm già”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *