T4. Th9 27th, 2023

Vinisijus đang gặp vấn đề mới – Hãy đưa cho tôi một tiêu đề mới khi bạn trả lời.

Real Madrid sẽ không có sự góp mặt của Vinicius Junior trong trận đấu với Sevilla tại vòng áp chót thứ 37 tại Primera Tây Ban Nha vì chấn thương đầu gối. Đây là một tổn thất không nhỏ cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, khi họ cũng phải đối mặt với việc không có được sự phục vụ của Karim Benzema và Marco Asensi. Tuy nhiên, Real Madrid vẫn đang giữ vị trí thứ hai với lợi thế về điểm số so với Atletico Madrid ở vị trí thứ ba. Với sự chỉ đạo của huấn luyện viên Carlo Ancelotti, liệu Real Madrid có thể giành chiến thắng tại sân của Sevilla?

“Vinicius sẽ không đi cùng chúng tôi vì cậu ấy sẽ không thi đấu, vì đầu gối của cậu ấy vẫn còn vấn đề. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ có thể ra sân ở vòng đấu cuối cùng (Atletico Bilbao)”.huấn luyện viên Real Carlo Ancelotti cho biết.

Các cầu thủ Real Madrid sẽ làm khách của đội Sevilla vào thứ Bảy, trong trận đấu thuộc vòng áp chót thứ 37 tại Primera Tây Ban Nha.

Tiền đạo người Brazil, người từng là mục tiêu của sự phân biệt chủng tộc trên đường phố Valencia vào cuối tuần, đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với Rayo Vallecano vì chấn thương đầu gối.

Do chấn thương, Real sẽ không trông cậy vào Karim Benzema và Marco Asensi ở Seville.

Hai vòng đấu trước khi giải vô địch kết thúc, Real Madrid đang đứng ở vị trí thứ hai với lợi thế về điểm số so với Atletico Madrid ở vị trí thứ ba. Danh hiệu trước đó đã được giành bởi đội Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *