T4. Th9 27th, 2023

Valencia phản ứng sau sự cố xung quanh Vinicius.

Cuộc ẩu đả giữa Valencia và Real Brazil đã gây ra sự chú ý của công chúng bóng đá. Trong trận đấu thứ 35 của La Liga, các cầu thủ Real Brazil đã bị những lời lăng mạ từ đám đông Mestalje và phản ứng bằng cách phàn nàn với trọng tài. Trận đấu đã bị tạm dừng với một cảnh báo cho người hâm mộ. Valencia đã phản ứng bằng cách mở một cuộc điều tra và chuẩn bị các biện pháp nghiêm ngặt nhất để lên án bất kỳ hình thức xúc phạm, tấn công hoặc truất quyền thi đấu nào trong bóng đá. Câu lạc bộ Valencia đã cam kết về các giá trị của sự tôn trọng và thể thao và lên án mọi hành vi phạm tội.

Vào cuối trận đấu, các cầu thủ Real Brazil đã nghe thấy những lời lăng mạ từ đám đông “Mestalje” và phản ứng bằng cách phàn nàn với trọng tài. Trận đấu thậm chí đã bị tạm dừng với một cảnh báo cho người hâm mộ.

Sau đó, có một cuộc ẩu đả và thẻ đỏ dành cho Vinicius, người bị thổi còi đuổi khỏi sân khi đang trên đường vào phòng thay đồ. Trong bài đăng trên Instagram, anh ấy chỉ ra rằng La Liga quá dung túng cho hành vi như vậy.

Hành vi tai tiếng ngay lập tức trở thành chủ đề chính của công chúng bóng đá. Valencia đã phản ứng bằng cách mở một cuộc điều tra và chuẩn bị các biện pháp nghiêm ngặt nhất.

Valencia muốn công khai lên án bất kỳ hình thức xúc phạm, tấn công hoặc truất quyền thi đấu nào trong bóng đá.

Câu lạc bộ, với cam kết về các giá trị của sự tôn trọng và thể thao, công khai khẳng định lập trường chống lại bạo lực thể xác và lời nói trong sân vận động và lấy làm tiếc về những sự việc đã xảy ra trong trận đấu thứ 35 của La Liga với Real Madrid.

Mặc dù đây là một tình huống riêng lẻ, nhưng những lời lăng mạ của bất kỳ cầu thủ nào từ đội đối thủ không có chỗ trong bóng đá và không phù hợp với các giá trị và bản sắc của Valencia. Câu lạc bộ đang điều tra những gì đã xảy ra và sẽ thực hiện các biện pháp nghiêm khắc nhất. Tương tự như vậy, Valencia lên án mọi hành vi phạm tội và cũng yêu cầu sự tôn trọng cao nhất dành cho người hâm mộ của chúng tôi.”nó đã được viết trong thông báo của Valencia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *