T4. Th9 27th, 2023

UEFA không thay đổi trọng tài cho trận chung kết Champions League mặc dù gây tranh cãi.

UEFA vừa quyết định không thay đổi trọng tài cho trận chung kết Champions League giữa Manchester City và Inter Milan, bất chấp việc trọng tài Simon Marcinjak của Ba Lan gần đây đã gây tranh cãi vì phát biểu tại một sự kiện do một đảng chính trị cực hữu ở nước này tổ chức. Tuy nhiên, Marcinjak đã xin lỗi và nhận lỗi về sự xuất hiện của mình tại sự kiện đó. Anh sẽ được hỗ trợ bởi Pavel Sokolnicki và Tomaš Listkijevič trong trận chung kết ở Istanbul. Điều này cho thấy UEFA đang rất cứng rắn trong việc chọn trọng tài cho trận đấu quan trọng này.

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định không thay đổi trọng tài cho trận chung kết Champions League sắp tới bất chấp sự kiện gây tranh cãi.

Simon Marcinjak của Ba Lan được chọn làm trọng tài đầu tiên cho trận chung kết giữa Manchester City và Inter, người cách đây vài ngày đã có bài phát biểu tại một sự kiện do một đảng chính trị cực hữu ở Ba Lan tổ chức.

Có suy đoán rằng anh ấy có thể bị xóa khỏi danh sách trọng tài, nhưng anh ấy đã xin lỗi và trong một tuyên bố chung với UEFA vô cùng hối hận về sự xuất hiện của anh ấy tại sự kiện, nhấn mạnh rằng anh ấy “không biết phong trào tổ chức mọi thứ”.

Anh ấy sẽ được hỗ trợ bởi Pavel Sokolnicki và Tomaš Listkijevič trong trận chung kết ở Istanbul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *