T3. Th9 26th, 2023

UEFA đình chỉ Mourinho

Jose Mourinho đã bị Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) treo giò 4 trận vì xúc phạm trọng tài sau trận chung kết Europa League. HLV người Bồ Đào Nha đã không kiềm chế được cảm xúc sau thất bại trước Sevilla ở Budapest và đã sử dụng lời lẽ không phù hợp với trọng tài chính Anthony Taylor. Sự việc này đã gây ra rắc rối cho Taylor và gia đình của anh ấy tại sân bay với các cổ động viên Roma. Qua quyết định của Ủy ban kỷ luật UEFA, Mourinho sẽ bỏ lỡ 4 trận đấu tiếp theo ở châu Âu.

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã treo giò Jose Mourinho 4 trận vì xúc phạm trọng tài sau trận chung kết Europa League.

Mourinho đã mất kiểm soát sau thất bại trước Sevilla ở Budapest và đợi trọng tài chính Anthony Taylor ở bãi đậu xe để xử lý ông bằng lời nói.

Đã có nhiều lời lẽ khác nhau trong suốt trận chung kết, sau đó Taylor và gia đình của anh ấy đã gặp rất nhiều rắc rối tại sân bay bởi các cổ động viên Roma.

Ủy ban kỷ luật của UEFA đã quyết định rằng do tất cả các bình luận không phù hợp, Mourinho sẽ bỏ lỡ 4 trận đấu tiếp theo ở châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *