T4. Th9 27th, 2023

Tương lai trong vòng loại Champions League gặp nhà vô địch Andorra

Bài viết giới thiệu về trận đấu bán kết sơ loại Champions League giữa Budućnost Podgorica và nhà vô địch Andorra Atlético Escaldes. Trận đấu được quyết định bằng một trận hòa ở Nion. Bốc thăm quyết định cặp đấu trước vòng loại, chỉ 4 ngày sau khi mùa giải trước kết thúc. Các đội sẽ chơi giải đấu sơ loại tại Iceland và đội vô địch sẽ thi đấu ở vòng loại đầu tiên của Champions League. Trong khi đó, các đội thua sẽ thi đấu ở vòng loại thứ hai của Conference League và phải kiếm được ít nhất 700.000 euro từ quỹ UEFA.

Các cầu thủ đến từ Budućnost Podgorica sẽ thi đấu trận bán kết sơ loại cho Champions League gặp nhà vô địch Andorra Atlético Escaldes, trận đấu được quyết định bằng một trận hòa ở Nion hôm nay.

Lễ bốc thăm quyết định cặp đấu trước vòng loại, những người thực sự bắt đầu tranh tài ở Champions League, chỉ 4 ngày sau khi mùa giải trước kết thúc với chiến thắng thuộc về Manchester City.

Bốn đội sẽ chơi một giải đấu sơ loại tại Iceland từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 6 – Buducnost gặp Atlético Escaldes và Tre Pena của San Marino gặp nhà vô địch Iceland Breidablik. Đội vô địch sẽ thi đấu ở vòng đầu tiên của vòng loại Champions League, từ ngày 11 đến ngày 19 tháng 7.

Ở vòng loại đầu tiên, trong số những người khác, Sherif, Ferencvaros và Maccabi Haifa, những người đã chơi ở vòng bảng của giải đấu châu Âu mùa trước sẽ thi đấu.

Đội thua ở vòng sơ loại sẽ thi đấu ở vòng loại thứ hai của Conference League và phải kiếm được ít nhất 700.000 euro từ quỹ UEFA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *