T3. Th9 26th, 2023

“Tuhel sẽ rời khỏi Bayern HÔM NAY!”

Bài viết mới nhất về Bayern Munich cho thấy rằng câu lạc bộ đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Ngay sau khi giành chức vô địch Bundesliga, Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic thông báo rời CLB, khiến các cầu thủ và người hâm mộ đều cảm thấy bất bình. Nhiều người tin rằng HLV Thomas Tuchel cũng sẽ rời Bayern, vì không muốn làm việc ở một môi trường không ổn định. Những sự kiện này khiến cho Bayern Munich bị chỉ trích từ mọi phía và gây ra nhiều tranh cãi. Liệu Tuchel có thực sự rời đi sau hai tháng, như nhiều người dự đoán?

Bayern Munich giành danh hiệu ở giai đoạn cuối điên rồ nhất của Bundesliga, nhưng không có hòa bình tại Allianz Arena.

Chỉ vài phút sau khi Bayern giành chức vô địch thứ 11 liên tiếp, câu lạc bộ đã chính thức xác nhận rằng Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic sẽ rời Munich.

Đội trưởng Joshua Kimmich cũng không thích điều đó, người đã nói ngay sau trận đấu rằng “đáng lẽ phải đợi cho lễ ăn mừng qua đi và một động thái như thế này sẽ khiến cảm xúc dâng trào.”

Hùm xám xứ Bavaria bị chỉ trích từ mọi phía, và huyền thoại Dietmar Hamann tin rằng Thomas Tuchel sẽ rời Bayern ngay hôm nay, khi nhận ra môi trường mà mình đang đối mặt.

“Khi bạn thấy cách những người xung quanh mình được đối xử, bạn tự hỏi – mình có muốn làm việc ở một CLB như thế này không? Chúng ta không thể loại trừ khả năng Thomas Tuchel sẽ sớm ra đi. Nhưng quyết định là ở ông ấy.” Hamann nói trực tiếp trên một chương trình truyền hình của Đức, tiếp theo là Eric Meyer, người đã nói thêm:

“Tôi nghĩ Tuchel sẽ rời Bayern vào thứ Hai”.

Không ai trong phòng thay đồ hay môi trường của Bayern hài lòng với hành vi của ban lãnh đạo gần đây, và không ai thích cách họ sa thải Kan và Salihamidzic.

Khan thậm chí còn khẳng định trên mạng xã hội rằng CLB cấm anh tới Cologne thi đấu trận cuối vòng bảng và tham dự lễ ăn mừng chức vô địch.

Bản thân Tuhel cũng thừa nhận rằng anh bị sốc và không biết chuyện gì đang xảy ra, đồng thời nhắc lại rằng Kan và Salihamidžić chính là những người đã đưa anh đến “Alijanc Arena”.

Liệu anh ấy có thực sự nghĩ đến việc ra đi chỉ sau hai tháng, như Ditmar Haman tuyên bố?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *