T4. Th9 27th, 2023

“Trực tiếp – Mitrović lập kỷ lục tiêu cực trong lịch sử Premier League!”

Aleksandar Mitrović, the Serbian footballer and Fulham striker, missed a penalty kick for his team at Old Trafford against Manchester United in the first half. Despite having the opportunity to score against the “Theatre of Dreams”, David de Gea read his intention and blocked the shot with ease. This was the first penalty kick saved by the Spanish goalkeeper since 2021, and Mitrović has missed four penalty kicks this season alone. It is unprecedented in Premier League history for a player to miss so many penalties. Mitrović will not be present at Old Trafford this season due to a red card he received in the FA Cup, followed by a suspension for pushing referee Chris Kavanaugh.

Cầu thủ bóng đá người Serbia và tiền đạo Fulham Aleksandar Mitrović đã không thực hiện được quả phạt đền cho đội của anh ấy trong hiệp một trận đấu với Manchester United tại Old Trafford.

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, Mitrović có cơ hội làm tung lưới “Nhà hát của những giấc mơ”, nhưng David de Gea đã nhìn thấu ý định của anh khi cản phá cú sút nửa cao bên trái của thủ môn.

Do đó, cầu thủ người Tây Ban Nha đã cản phá được quả phạt đền đầu tiên kể từ năm 2021, và Mitrović thực hiện quả phạt đền thứ tư trong mùa giải.

Từ trước đến nay, chưa bao giờ trong lịch sử Premier League, một cầu thủ sút hỏng nhiều cú sút 11 mét đến thế.

Mitrović sẽ không có mặt ở Old Trafford trong mùa giải này bởi vì, xin nhắc lại, anh ấy đã nhận một thẻ đỏ ở FA Cup, và sau đó là án treo giò vì xô đẩy trọng tài Chris Kavanaugh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *