T3. Th9 26th, 2023

“Tôi sẽ đưa ai đó đi nếu họ quyết định rời đi vì chúng ta không chơi Champions League” – Vietnamese title.

Liverpool đã gặp nhiều khó khăn trong mùa giải này khi không thể giành vé tham dự Champions League. Nhưng huấn luyện viên Jurgen Klopp tỏ ra tự tin với sự ổn định của đội bóng khi ông khẳng định Mohamed Salah sẽ không bao giờ rời khỏi Anfield. Klopp cũng chỉ ra sự kỳ lạ khi một cầu thủ muốn ra đi chỉ vì không tham dự Champions League và ông sẽ đưa anh ta đến một câu lạc bộ mới nếu điều này xảy ra. Klopp cho biết không có chủ đề như vậy giữa ông và Salah và anh đã tweet rằng anh xin lỗi vì những gì đã xảy ra.

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã nói về việc rời câu lạc bộ, và đầu tiên ông đề cập đến Mohamed Salah, người mà ông tuyên bố sẽ không bao giờ rời Anfield.

,,Tất cả những gì tôi nghe về nó là những gì Mohamed đã tweet. Tôi chưa từng nghe bất cứ điều gì sẽ dẫn đến sự ra đi của anh ấy. Mi thích ở đây, một phần của câu lạc bộ này, một phần của mùa giải này. Anh ấy nói với người hâm mộ rằng anh ấy xin lỗi vì những gì WE đã làm chứ không phải bất kỳ ai khác ngoài kia. Mọi thứ đều ổnKlopp nói.

Anh ấy cũng đề cập đến việc “Quỷ đỏ” sẽ không chơi ở Champions League mùa tới, đồng thời bình luận về những gì anh ấy sẽ làm nếu một trong các cầu thủ bày tỏ mong muốn ra đi vì điều này.

Nếu một cầu thủ đến gặp tôi và nói rằng ‘chúng tôi không đủ điều kiện tham dự Champions League và đó là lý do tại sao tôi muốn ra đi’, tôi sẽ đề nghị đích thân đưa anh ta đến câu lạc bộ mới. Tôi sẽ lấy chìa khóa, đưa anh ấy lên xe và hỏi ’em đi đâu, anh đưa em đi’. Bởi vì đó sẽ là điều mà tôi sẽ không bao giờ hiểu được. Hãy tưởng tượng tôi nói rằng ‘chúng tôi không đủ điều kiện tham gia LŠ, tôi muốn tham gia cuộc thi và đó là lý do tại sao tôi sẽ tham gia’. Và tôi chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra“.

Không hiểu sao chuyện như vậy lại xảy ra ở Liverpool.

Anh ấy không thể đi ngay bây giờ. Đây không phải là trường hợp của Salah, và không ai từng ám chỉ với tôi rằng họ muốn ra đi. Một số người hỏi tôi liệu anh ấy có thể nghỉ thêm vài ngày hay đại loại thế không, nhưng không ai hỏi liệu anh ấy có trở lại sau kỳ nghỉ hay không. Không có chủ đề như vậy giữa chúng tôiJurgen Klopp nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *