T3. Th9 26th, 2023

“Tìm thấy HLV mới cho Napoli? ‘Lućo’ dưới chân núi lửa Vezuvio?!”

Napoli đang tìm kiếm một HLV mới để thay thế cho Luciano Spalletti, người đã rời đi sau khi giúp đội bóng vô địch Serie A. Marcelo Gallardo là một trong những ứng viên tiềm năng nhất, với danh tiếng của mình tại River Plate. Tuy nhiên, Napoli cũng đang xem xét một số cái tên khác như HLV người Ý đến từ Vicenza hay Luis Enrique, cựu HLV của Barcelona và Tây Ban Nha. Napoli đã sẵn sàng chi 10 triệu bảng mỗi mùa cho Luis Enrique và hy vọng ông sẽ đồng ý. Câu lạc bộ cũng muốn giữ lại các cầu thủ giỏi nhất của mình như Osimen và Kvarashkelia.

Luciano Spalletti ra đi sau danh hiệu vô địch. Anh ấy không đồng ý với De Laurentiis và chuẩn bị rời Napoli, nhà vô địch Ý đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Một trong những cái tên được đưa ra là Marcelo Gallardo, người đã giành được mọi danh hiệu với Rivera, nhưng suy đoán này lại xuất hiện mỗi khi có tin đồn về một suất dự bị lớn hơn ở châu Âu.

Người ta cũng nói về HLV người Ý đến từ Vicenza, huấn luyện viên của Fiorentina, một biến thể trước khi Spalletti đến và được De Laurentiis đánh giá cao. Nhưng, hậu vệ cánh Falji Ramadani này có một hợp đồng chắc chắn, anh ấy đã đưa Fiorentina vào đến trận chung kết LK ở Praha, nhưng cả chiếc cúp mà họ đã để thua trước Inter vào thứ Tư tuần trước, “Tím” không muốn mất điều đó.

Theo một nguồn tin thân cận với Napoli, lựa chọn đầu tiên là Luis Enrique!

Cựu huấn luyện viên của Barcelona và Tây Ban Nha đang thất nghiệp, anh ấy đang chờ đợi lời đề nghị phù hợp, anh ấy đang cạnh tranh cho vị trí huấn luyện viên của Chelsea, anh ấy có lời đề nghị từ Ba Lan cho vị trí tuyển chọn, nhưng anh ấy vẫn chưa quyết định. Lời đề nghị từ Napoli đã thay đổi mọi thứ, De Laurentiis chuẩn bị sẵn 10 triệu bảng mỗi mùa cho HLV người Tây Ban Nha. Anh ấy làm việc ở Rome sau đó anh ấy trở lại Barcelona và chinh phục Tây Ban Nha và Châu Âu. Trong một thời gian anh ấy đã không làm việc vì một bi kịch gia đình.

“Lućo” như họ gọi anh ấy, là một cựu cầu thủ bóng đá của Barcelona, ​​​​trước Real và Gijon, nơi anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình. Cầu thủ người Asturian bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với tư cách là người thay thế Pep ở đội hai của Barcelona. Cũng có thể nói rằng ông ấy buộc phải chơi 4-3-3, vì vậy dưới thời Vesuvius, họ tin rằng ông ấy là người phù hợp để tiếp tục những gì Spalletti đã bắt đầu.

Câu lạc bộ được cho là không muốn bán những cầu thủ giỏi nhất của họ, Osimen và Kvarashkelia, cũng như chốt chặn Kim, nhưng có tin đồn rằng Spalletti sẽ ra đi vì không đồng ý với chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ.

Chúng ta sẽ thấy, rõ ràng là Enrike sẽ không có thỏa thuận nào tốt hơn thỏa thuận này. Ông không phải người Tây Ban Nha đầu tiên dẫn dắt Napoli, trước ông là Rafael Benitez ngồi dự bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *