T4. Th9 27th, 2023

Tìm kiếm sự gia tăng nghiêm túc, nhưng phải đáp ứng một điều kiện duy nhất

Inter Milan đã hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè với tiền vệ trẻ Davide Fratezi từ CLB Sassuolo. Tuy nhiên, Inter phải đáp ứng một điều kiện trước khi mang về Fratezi, đó là bán đi một trong những cầu thủ hiện tại của đội. Đội bóng này cũng đang cố gắng giữ chân thủ môn Andre Onan và trung vệ Nicolas Barrell, người đang được các CLB như Chelsea, Manchester United, Newcastle và Liverpool săn đón. Ngoài ra, Inter cũng muốn bán Joaquin Correa và sẽ cho phép Marcelo Brozović rời đi nếu có lời đề nghị tốt.

Bản hợp đồng đầu tiên của Inter trong kỳ chuyển nhượng mùa hè phải là đại diện người Ý Davide Fratezi.

Tiền vệ trẻ của Sassuolo và nhà á quân châu Âu đã thống nhất các điều khoản cá nhân, cả hai CLB đã tìm ra công thức chuyển nhượng nhưng Inter phải đáp ứng một điều kiện trước tiên.

Tức là trước khi mang về Fratezi, Inter đã phải bán đi một trong những cầu thủ đội một. Nếu anh ta không làm như vậy vào cuối tháng 6, anh ta sẽ mất vị trí đầu tiên trong các cuộc đàm phán cho người La Mã 23 tuổi.

Do đó, Inter phải mua thứ gì đó, sau đó đầu tư tiền vào Fratezi và cho mượn anh ta với nghĩa vụ phải mua.

Inter có thể bán ai trong mười ngày tới?

Mục tiêu của những gã khổng lồ châu Âu là thủ môn Andre Onan, người đang được Chelsea và Manchester United săn đón, nhưng Nerazzurri đang làm mọi cách để giữ chân cầu thủ người Cameroon ở Giuseppe Meazza.

Điều tương tự cũng xảy ra với Nicolas Barrell, người mà Newcastle và Liverpool quan tâm.

Inter đang muốn bán Joaquin Correa, người đã không đáp ứng được kỳ vọng trong hai mùa giải qua, và không ngoa khi Marcelo Brozović sẽ rời Milan nếu có một lời đề nghị tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *