T4. Th9 27th, 2023

Tìm hiểu cách Pep Gvardiola đối đầu với Real! (Translation: Find out how Pep Guardiola faces Real!)

Manchester City đã giành chiến thắng trước Real Madrid và lọt vào trận chung kết Champions League lần thứ hai trong lịch sử. Trận đấu này là thành quả của Pep Guardiola, người đã tìm ra công thức chiến thắng cho đội bóng của mình. Điều đặc biệt là Pep trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử ba lần loại một câu lạc bộ \”hoàng gia\” khỏi Champions League. Trong khi đó, Man City của Pep đã cùng với Liverpool là đội từng gây thất bại nặng nề nhất trước Real tại Champions League. Với chiến thắng này, Pep đã có trận thắng thứ 100 tại Champions League.

Năm phút của Pep tại Champions League đã đến. Manchester City đã hoàn toàn đánh bại Real Madrid đêm qua và lọt vào trận chung kết thứ hai của họ. Ở đó, vào ngày 10 tháng 6, Inter Milan đang chờ đợi anh ở Istanbul, và các “công dân” là ứng cử viên nặng ký để đạt được danh hiệu châu Âu mà họ hằng mong đợi.

Guardiola đã tìm ra công thức chiến thắng ở giải đấu cấp câu lạc bộ ưu tú nhất, nơi ông đã gặp nhiều thất bại trong những năm gần đây, và có vẻ như sau năm 2011 và chức vô địch Champions League cùng Barça, ông sẽ lặp lại điều đó trên cương vị HLV trưởng Man City.

Khi vào chung kết, Pep trở thành 1 trong 5 HLV có nhiều trận tranh cúp “sớm” nhất, chỉ có Ancelotti thi đấu nhiều hơn.

Và đó không chỉ là những số liệu thống kê thú vị sau trận đấu hoành tráng đêm qua của các “công dân” trước câu lạc bộ giành nhiều danh hiệu nhất châu Âu, đội có tổng cộng 14 danh hiệu vô địch châu Âu được trưng bày.

Guardila trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử ba lần loại một câu lạc bộ “hoàng gia” khỏi Champions League. Đầu tiên, vào năm 2011, anh đã ăn mừng cùng Barcelona trong trận bán kết nổi tiếng với tổng tỷ số 4:0, rồi đến năm 2020, ở vòng 16 đội với Sti, anh đã loại Madrid, và anh đã “đóng dấu” tất cả bằng một trận đấu như mơ tại “Etihad”.

Đồng thời, Man City của Pep đang cùng Liverpool là đội từng gây thất bại nặng nề nhất trước Real tại Champions League. Năm 2009, “Quỷ đỏ” đánh bại Madrid 4-0 tại Anfield, trận đấu đêm qua chịu chung số phận.

Và đây không phải là dấu chấm hết cho thành công của Pep. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã có trận thắng thứ 100 tại Champions League trước Real, đưa anh đứng thứ ba trong danh sách mọi thời đại sau hai cầu thủ vĩ đại của Alex Ferguson và người đã bị đánh bại đêm qua bởi Carlo Ancelotti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *