T3. Th9 26th, 2023

“Tiếng vang về tiền hưu của Zlatanova lan đến giải bóng rổ NBA”

Zlatan Ibrahimovic, một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới, đã chính thức giải nghệ vào cuối mùa giải vừa qua. Để tưởng nhớ và chia tay anh, Milan đã tổ chức một bữa tiệc đầy cảm xúc tại San Siro. Cuộc chia tay này còn nổi tiếng với câu nói đầy tự tin của Ibra: “Sư tử không so sánh mình với con người”. Người bạn thân của Ibrahimovic, siêu sao NBA Janis Adetokumba, đã gửi lời chúc mừng đến anh với bài đăng trên Instagram. Chắc chắn đó là một kết thúc tuyệt vời cho sự nghiệp đáng kinh ngạc của một huyền thoại bóng đá.

Dù đã cao tuổi nhưng Zlatan Ibrahimovic đã 41 tuổi buộc phải “treo giày” vào cuối mùa giải.

Một cuộc chia tay đẹp đẽ và đầy cảm xúc với Ibra vĩ đại đã được sắp xếp tại “San Siro” bởi người hâm mộ và ban tổ chức của Milan, nơi anh đã có một kết thúc tốt đẹp cho sự nghiệp đăng quang với chức vô địch Serie A.

Ngoài việc chọn một bữa tiệc khác thường, động thái này còn nổi tiếng với một câu nói bắt nguồn từ sự tự tin của anh ấy. Một trong số họ đã kết thúc với vị trí của siêu sao NBA Janis Adetokumba.

“Sư tử không so sánh mình với con người”trích dẫn trong bài đăng của Grko, nơi anh ấy chúc mừng người bạn Zlatan của mình khi kết thúc sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Giannis Ugo Antetokounmpo (@giannis_an34)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *