T3. Th9 26th, 2023

“Tiền đạo ‘Bomba’ sắp chuyển đến với giá 120 triệu đô la?”

Báo chí châu Âu và thế giới đang rộn ràng với kỳ chuyển nhượng mùa hè và những tin tức đáng chú ý. Theo thông tin từ báo “O Jogo” người Bồ Đào Nha, tiền vệ phòng ngự Florentino Luis của Benfica đang là mục tiêu của ba đội bóng lớn tại châu Âu gồm Napoli, Milan và Arsenal. Tuy nhiên, để sở hữu cầu thủ 24 tuổi này, CLB nào cũng phải chi ra mức giá 120 triệu euro. Điều này khiến cho cuộc đua giành chữ ký của Florentino Luis trở nên khó khăn và hứa hẹn sẽ là một trong những tâm điểm của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Ngày qua ngày, kỳ chuyển nhượng mùa hè ngày càng trở nên phù hợp hơn, rất nhiều tin tức thú vị được mong đợi từ khắp châu Âu và thế giới, và thông tin do “O Jogo” người Bồ Đào Nha tung ra có thể là một khúc dạo đầu cho tất cả những điều này .

Các nguồn tin được trích dẫn cho biết ba câu lạc bộ lớn ở châu Âu – Napoli và Milan của Ý, cũng như Arsenal của Anh – đã tham gia cuộc đua giành tiền vệ phòng ngự 24 tuổi Florentino Luis của Benfica.

Người đàn ông này lớn lên trong hàng ngũ của “những chú đại bàng” Lisbon, và khi bắt đầu sự nghiệp cấp cao, anh được đem cho Monaco và Getafe mượn.

Mùa giải này, anh ấy đã thể hiện mình trong đội hình Benfica, ra sân 52 trận trên mọi đấu trường, không ghi được bàn thắng nào nhưng có 3 pha kiến ​​​​tạo.

Mức độ tin tưởng của lãnh đạo Benfica vào chất lượng của cầu thủ này được chứng minh qua điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 120.000.000 euro và một bản hợp đồng dài hạn chỉ kết thúc vào tháng 6 năm 2027 đã được ký kết.

“O Jogo” tiết lộ rằng Milan, Napoli và Arsenal “cũng tham gia vào các cuộc đàm phán”, nhưng Benfica muốn thực hiện một “chuyển nhượng XXL”, có nghĩa là bất kỳ ai cung cấp 120.000.000 đã đề cập cho tên của điều khoản giải phóng đều có thể có Florentino Luis trong thứ hạng của họ kể từ mùa hè.

Cuộc cạnh tranh này rất hay, nhưng chưa chắc có CLB nào sẵn sàng chi nhiều tiền như vậy cho cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *