T4. Th9 27th, 2023

Thông báo chính thức – Tottenham có huấn luyện viên mới! (Tottenham officially announces a new coach!)

Angelos Postekoglu là huấn luyện viên mới của câu lạc bộ bóng đá Tottenham, theo thông báo chính thức từ đội bóng hôm nay. Sau khi thành công tại Celtic, Postekoglu đã ký hợp đồng 4 năm với Tottenham. Ông từng huấn luyện đội tuyển Úc đến World Cup 2014 tại Brazil, cùng với chiến thắng J League với Yokohama. Trong năm 2021, Postekoglu giành được hai chức vô địch FA Cup và hai Cúp Liên đoàn Scotland. Tuy nhiên, cầu thủ người Úc sẽ đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là nếu Harry Kane không thể thi đấu, người đang được Real Madrid săn đón.

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham hôm nay đã xác nhận rằng Angelos Postekoglu là huấn luyện viên đội một mới.

Anh ấy đã ký hợp đồng 4 năm sau khi chứng tỏ mình là huấn luyện viên của Celtic.

Sau khi hai lần vô địch Úc, ông đã huấn luyện quốc gia này từ năm 2013 đến 2017 và dẫn dắt họ đến World Cup 2014 tại Brazil. Anh ấy cũng đã giành được J League với Yokohama, và sau đó anh ấy đến Scotland.

Kể từ năm 2021, anh đã giành được hai chức vô địch là FA Cup và hai Cúp Liên đoàn Scotland và mùa hè này, lời mời từ Tottenham đã đến khiến anh không thể từ chối.

Cầu thủ người Úc có một nhiệm vụ khó khăn phía trước, đặc biệt nếu anh ấy vắng Harry Kane, người đang áp sát Real Madrid…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *