T4. Th9 27th, 2023

“Thời đại mới tại Enfield – Liverpool ‘đức hóa’, Jorg Šmatke đến!”

Liverpool Football Club đã chính thức bổ nhiệm Jorg Schmatke làm Giám đốc Thể thao mới, thay cho Julian Ward, người đã phục vụ cho CLB trong 11 năm qua. Schmatke, một nhà cầm quân người Đức 59 tuổi, đã đảm nhận nhiều vị trí tương tự tại các CLB Hanover, Cologne, Alemannia Aachen và Wolfsburg. Ông sẽ bắt đầu công việc mới của mình vào ngày 1/6 tới đây. Liverpool đã ký hợp đồng ngắn hạn với Schmadtke, nhưng có khả năng gia hạn hợp tác. CLB cũng đã cảm ơn Julian Ward và gia đình anh ta vì 11 năm phục vụ tận tình.

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool hôm nay đã bổ nhiệm Jorg Schmatke làm giám đốc thể thao mới của mình, khi Julian Ward rời vị trí này sau một năm.

Nhà cầm quân 59 tuổi người Đức sẽ tiếp quản công việc này vào ngày 1/6 tới và trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, ông đã đảm nhiệm những vị trí tương tự tại Hanover, Cologne, Alemannia Aachen và Wolfsburg.

Šmatke đã ký hợp đồng ngắn hạn với Liverpool, với khả năng gia hạn hợp tác.

Liverpool chào đón Schmadtke và cảm ơn Ward vì 11 năm phục vụ ở nhiều vị trí khác nhau tại CLB.

“Chúng tôi chúc Julian và gia đình trẻ của anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai và cảm ơn anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho Liverpool trong 11 năm qua.”thông báo đã nêu.

Liverpool, được huấn luyện viên người Đức Jurgen Klopp dẫn dắt từ băng ghế dự bị, đã kết thúc mùa giải ở Premier League ở vị trí thứ năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *