T3. Th9 26th, 2023

Thêm hai vị trí trong nhóm hạt giống một của Champions League.

Bayern Munich, PSG và Benfica đã giành chức vô địch và giành suất tham dự vòng bảng Champions League đầu tiên của mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, hai vị trí cuối cùng vẫn chưa được xác định, Barcelona, Manchester City và Napoli đang cạnh tranh nhau. Trận đấu chung kết Europa League giữa Sevilla và Roma sẽ quyết định đội nào đầu tiên tham dự Champions League. Inter hoặc Feyenoord sẽ giành vị trí cuối cùng. Các giới hạn đầu tiên sẽ được xác định sau trận chung kết LE và LŠ, vào ngày 31 tháng 5 và ngày 10 tháng 6.

Hôm qua, Bayern Munich, PSG và Benfica đã giành chức vô địch, qua đó giành suất tham dự vòng bảng Champions League đầu tiên của mùa giải 2023/24.

Đã biết Barcelona, ​​​​Manchester City và Napoli đứng đầu, trong khi chưa biết ai sẽ chiếm hai vị trí cuối cùng.

Trong trận đấu đó là hai đội lọt vào chung kết Europa League là Sevilla và Roma, rõ ràng, đội nào thắng và giành cúp thì cũng sẽ lần đầu tiên tham dự Champions League.

Vị trí cuối cùng sẽ do Inter hoặc Feyenoord chiếm giữ. Nếu Inter vô địch Champions League và đánh bại Man City, và nếu đoàn quân của Guardiola nâng cao chiếc cúp vô địch, chức vô địch đầu tiên sẽ thuộc về nhà vô địch Hà Lan.

Nhìn chung, chúng ta sẽ biết những lần giới hạn đầu tiên sau trận chung kết LE và LŠ, vào ngày 31 tháng 5 và ngày 10 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *