T4. Th9 27th, 2023

“Tetiva gây ra vấn đề, Vlahović có vắng mặt trong trận derby?”

Bài viết mới nhất về tình hình chấn thương của Dušan Vlahović, tiền đạo của đội bóng Juventus đang thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ bóng đá. Theo Sky Sport, cầu thủ này có thể bỏ qua cuộc chiến giữa Milan và Juventus, đội mà anh đang chơi, vì chấn thương gân trong quá trình tập luyện. Mặc dù chấn thương không nghiêm trọng nhưng có thể khiến anh phải nghỉ thi đấu một vài ngày. Vlahović là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Juventus mùa giải này với 14 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo.

Theo thông tin từ Sky Sport, Dušan Vlahović có thể bỏ qua cuộc chiến giữa Milan và Juventus.

Với việc bị Juventus trừ một điểm, đội bóng này lại tụt hạng và hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 5 điểm ít hơn Milan, đội được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​kết quả này.

Tuy nhiên, Vlahović đã bước vào một trong những trận đấu quan trọng nhất của mùa giải với một chấn thương không nghiêm trọng nhưng có thể khiến anh phải nghỉ thi đấu vài ngày.

Hôm nay anh ấy làm việc riêng với đội, trước đó anh ấy bị chấn thương gân trong quá trình tập luyện, chính xác hơn là bong gân, và chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có sẵn sàng thi đấu ít nhất một nửa thời gian hay không.

Mùa giải này, anh đã có 14 bàn thắng trong màu áo Juventus, đồng thời có thêm 4 pha kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *