T3. Th9 26th, 2023

Ten Hag xác nhận “đại phẫu”, và nói về tình trạng của Rašford – Please provide me the new title in English.

Manchester United đã giành chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Chelsea để giành chức vô địch Champions League mùa tới. Câu lạc bộ đang chuẩn bị cho một mùa giải thành công hơn và huấn luyện viên Erik ten Haag đã xác nhận rằng họ sẽ phải mang về những cầu thủ giỏi hơn để giành chiếc cúp lớn nhất. Marcus Rashford, một trong những cầu thủ hàng đầu mùa này, sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024 và tuyên bố của Ten Haag cho thấy ông rất quan trọng đối với Rashford ở Old Trafford. Hãy cùng chờ đợi những diễn biến mới nhất của Manchester United trong mùa giải tới.

Manchester United đã giành chức vô địch Champions League mùa tới với chiến thắng 4:1 trước Chelsea vào ngày hôm qua. Được biết, “cây chổi” đang được chuẩn bị tại “Old Trafford”, và huấn luyện viên Erik ten Haag của đội đã xác nhận điều đó trong một cuộc họp báo.

,,Chúng tôi cần mang về những cầu thủ giỏi hơn nếu muốn chiến đấu cho chiếc cúp lớn nhất. Câu lạc bộ này thuộc về Champions League và chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất thế giới“, chuyên gia người Hà Lan nói.

Một trong những cầu thủ hàng đầu mùa này, Marcus Rashford, sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024.

,,Tôi có linh cảm tốt về việc anh ấy ở lại United,” giọng nam cao nói. “Quỷ Crenic”.

Hãy nhớ rằng Ten Haag rất quan trọng để Rashford có mặt tại Old Trafford khi vào tháng 7 năm ngoái, PSŽ muốn có đại diện nước Anh. Ngoài ra, người Hà Lan coi anh ta là bộ mặt của dự án Manchester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *