T3. Th9 26th, 2023

Ten Hag tin tưởng vào United: “Chúng tôi đã chứng tỏ rằng chúng tôi có thể đánh bại họ” – Vui lòng cung cấp một tiêu đề mới.

Hôm nay, Manchester City và Manchester United sẽ đối đầu trong trận chung kết FA Cup lần đầu tiên. Mặc dù “The People” đã giành chức vô địch tại Premier League và đang chờ đợi trận chung kết Champions League, nhưng huấn luyện viên của United, Erik ten Haag, tin rằng đội bóng của ông đã sẵn sàng để đánh bại các đối thủ cùng thành phố. Anh hy vọng sự ủng hộ của người hâm mộ sẽ giúp đội bóng của mình đạt được mục tiêu trong trận đấu này. Ten Hag nhấn mạnh rằng mối liên kết giữa đội bóng và người hâm mộ là yếu tố quan trọng nhất trong mùa giải này. Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 16:00 hôm nay.

Hôm nay, Manchester City và Manchester United gặp nhau lần đầu tiên trong trận chung kết FA Cup.

“The People” đã cán đích chức vô địch tại Premier League, trận chung kết Champions League đang chờ họ và họ là ứng cử viên cho trận chung kết FA Cup. Tuy nhiên, huấn luyện viên của United, Erik ten Haag tin rằng đội bóng của ông đã cho thấy họ có thể xử lý các đối thủ cùng thành phố.

“Mục tiêu của chúng tôi hôm nay giống như mọi khi: giành chiến thắng.” Đừng chiến đấu từ vòng này sang vòng khác để lọt vào trận chung kết cúp chỉ để bạn có một ngày tốt lành; một khi bạn vào chung kết, thì bạn phải cống hiến tất cả những gì bạn có để đảm bảo rằng bạn rời Wembley với chiếc cúp.” người Hà Lan nói, rồi nói thêm:

“Đây là cơ hội tuyệt vời để nhóm cầu thủ này giành được danh hiệu thứ hai trong mùa giải và tạo ra một khoảnh khắc mới trong lịch sử cho câu lạc bộ bóng đá vĩ đại này. Nếu chúng tôi tuân thủ kế hoạch trò chơi của mình, tuân thủ các quy tắc của chúng tôi và nhận thêm sức mạnh từ những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi, thì tôi rất tự tin rằng hôm nay chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình và tiến thêm một bước lớn trong hành trình cùng nhau.”

Ten Hag đang hy vọng sự ủng hộ của người hâm mộ, điều mà họ thực sự cần ngày hôm nay.

“Mối liên kết bền chặt đã phát triển giữa đội bóng này và người hâm mộ của chúng tôi là một trong những điều quan trọng nhất trong mùa giải này và mối liên kết đó sẽ quan trọng hơn bao giờ hết tại Wembley khi chúng tôi thi đấu trong trận chung kết FA Cup với Pep Guardiola và Manchester City.”

Như anh ấy nói, họ đã một lần thể hiện ở Premier League mùa này rằng họ có thể đánh bại Man City, vì vậy anh ấy tin vào thành công ngày hôm nay.

“Chúng tôi biết mình phải cố gắng hết sức trước một đối thủ tuyệt vời. Chúng tôi đã cho thấy mình có thể làm được, vì trận thắng ở Premier League trước Man City vào tháng 1 là một trong những trận đấu hay nhất của chúng tôi cho đến thời điểm này của mùa giải. Vì vậy, chúng tôi biết những gì được yêu cầu, chúng tôi biết các tiêu chuẩn chúng tôi phải đạt được.Tôi có thể nói chắc chắn rằng Pepa không mong đợi một trận đấu dễ dàng vào tối nay vì chúng tôi đã hết lần này đến lần khác chứng tỏ rằng chúng tôi có khả năng gây ra vấn đề cho bất kỳ đội nào.

Trận chung kết FA Cup giữa Manchester City và United đang diễn ra từ 16:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *