T3. Th9 26th, 2023

“Ten Hag tin tưởng vào ông ta – người Bồ Đào Nha ký hợp đồng đến năm 2028!”

Diogo Dalot đang trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của HLV Erik Ten Hag tại Ajax Amsterdam. Với 42 trận đã chơi mùa này, Dalot được coi là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí hậu vệ phải trong những trận đấu quan trọng nhất. Điều đó chứng tỏ anh đang dần phù hợp với tầm nhìn của HLV người Hà Lan. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã gia hạn hợp đồng với Manchester United cho đến năm 2028, và anh tỏ ra rất đam mê với câu lạc bộ này. Trước khi đến với United, Dalot đã có một thời gian chơi cho Porto và Milan dưới dạng cho mượn.

Diogo Dalot là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Erik Ten Hag, được chứng minh qua 42 trận đã chơi mùa này.

Anh là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí hậu vệ phải trong những trận đấu quan trọng nhất và chắc chắn đang dần phù hợp với tầm nhìn của HLV người Hà Lan.

Dalot hiện đã gia hạn hợp tác với Manchester United cho đến tháng 6 năm 2028, một năm trước khi hết hạn hợp đồng.

“Chơi cho Manchester United là một trong những thành tựu lớn nhất mà bạn có thể đạt được trong bóng đá. Niềm đam mê của tôi dành cho câu lạc bộ chỉ tăng lên mỗi ngày kể từ khi tôi đến,” Dalot nói.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã chơi cho Porto trong suốt sự nghiệp của anh ấy, trước khi chuyển đến United vào năm 2018, và trong mùa giải 2020-21, anh ấy chơi cho Milan dưới dạng cho mượn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *