T3. Th9 26th, 2023

“Tấm lòng khốn khó của Haland: Tôi không thể sống bình thường nữa”

Erling Haaland, cầu thủ người Na Uy mới 22 tuổi, đang trải qua một mùa giải ấn tượng và đầy thử thách. Anh đã phá vỡ nhiều kỷ lục và thống trị giải đấu hay nhất thế giới. Mặc dù thành công, Haaland cho biết anh không thể sống như bình thường nữa và cố gắng là chính mình mỗi ngày. Anh cũng tâm niệm rằng xem lại các trận đấu của mình không tốt và thời gian rảnh rỗi của anh thường được dành để xem bóng đá. Với khát khao chiến thắng, Haaland đang cùng Manchester City dốc sức để giành chiến thắng ở Champions League.

Ở tuổi 22, cầu thủ người Na Uy đang chơi một mùa giải mà nhiều huyền thoại chưa trải qua trong sự nghiệp phong phú của họ.

Anh ấy đã thống trị giải đấu hay nhất thế giới, phá vỡ các kỷ lục và đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất. Danh tiếng mà anh ấy đạt được vào thời điểm này luôn thể hiện rõ ràng.

“Tôi không thể sống như bình thường nữa. Thật khó để tôi làm những điều bình thường nhất, nhưng đó là cuộc sống của tôi. Tôi sẽ không phàn nàn. Tôi cố gắng là chính mình mỗi ngày và bao quanh mình là những điều tốt đẹp, trung thực, tốt đẹp. mọi người. Tôi nghĩ điều đó quan trọng. Đó là cách tôi tổ chức cuộc sống của mình và tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì khác”Haaland nói cho “VG” của Na Uy.

Strelav ghi 52 bàn sau 50 trận ở Manchester City dành thời gian rảnh để xem bóng đá, điều đó cho thấy anh ấy cam kết tiến bộ như thế nào.

“Tôi xem rất nhiều bóng đá vào thời gian rảnh rỗi, nhưng tôi không xem phát lại các trận đấu của mình. Nhiều người làm điều đó, nhưng tôi không tin vào điều đó. Tôi nghĩ sau đó tôi sẽ nghĩ quá nhiều về trận đấu của mình . , mà theo tôi là không tốt“, Haland chỉ ra.

“The Citizens” một lần nữa lên ngôi ở Premier League, chỉ còn lại Champions League để hiện thực hóa giấc mơ của toàn CLB, trong đó có Haaland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *