T3. Th9 26th, 2023

Sức mạnh của người Đức không còn như trước, Bayern bị phạt vì không trả lương tối thiểu!

Bayern Munich, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Đức, vừa bị phạt 200.000 euro vì không trả mức lương tối thiểu theo quy định hợp pháp từ tháng 11 năm 2016 đến tháng 11 năm 2021. Theo cơ quan quản lý thuế địa phương, câu lạc bộ đã hợp tác trong quá trình giải quyết vụ việc. Ngoài ra, Bayern cũng sẽ phải trả 45.500 euro cho đóng góp xã hội và phạt hình sự. Tuy nhiên, Bayern Munich tuyên bố rằng họ không có ý định tước đi mức lương của nhân viên và sẽ tuân thủ yêu cầu của cơ quan thuế. Đội bóng cũng cho biết rằng đã thực hiện các biện pháp cơ cấu để tránh vi phạm trong tương lai.

Câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich đã bị phạt 200.000 euro vì không trả mức lương tối thiểu theo quy định hợp pháp tại trung tâm đào tạo của họ trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2016 đến tháng 11 năm 2021, cơ quan quản lý thuế địa phương thông báo hôm nay.

“Câu lạc bộ đã hợp tác với chúng tôi, thủ tục đã khép lại. Vụ việc đã kết thúc với chúng tôi”Thomas Meister, phát ngôn viên của cơ quan quản lý thuế địa phương cho biết.

Ngoài 200.000 euro, Bayern cũng sẽ trả 45.500 euro dưới danh nghĩa đóng góp xã hội và phạt hình sự.

“Bayern không bao giờ có ý định tước đi mức lương đã được phê duyệt của nhân viên”Các nhà vô địch hiện tại của Đức cho biết trong một tuyên bố, nói thêm rằng họ sẽ trả số tiền được yêu cầu cho cơ quan thuế.

Câu lạc bộ xứ Bavaria chỉ ra rằng một năm trước khi bắt đầu thủ tục (năm 2020), họ đã thực hiện các biện pháp cơ cấu, “để tránh tiền lương dưới mức tối thiểu theo quy định trong tương lai”.

Bayern đã giành chức vô địch Bundesliga thứ 11 liên tiếp trong năm nay, sau khi kết thúc một cách đầy kịch tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *