T4. Th9 27th, 2023

Sự hoàn hảo của đầu trọc – “Người đàn ông mạnh mẽ” có lý do để trở thành như vậy!

Manchester City đã trở thành nhà thống trị mới của bóng đá châu Âu. Đội bóng này đã đánh bại Inter Milan với tỷ số 1-0 trong trận chung kết Champions League, giành cúp vô địch danh giá này. Đây là chiến tích hoàn hảo cho Manchester City khi họ đã hoàn thành cú “ăn ba” trong mùa giải này, bao gồm cả danh hiệu vô địch Premier League và FA Cup. HLV Pep Guardiola đã góp phần quan trọng trong thành công này, trở thành người duy nhất trong lịch sử giành “cú ăn ba” hai lần với Barcelona và Manchester City.

Các cầu thủ Manchester City là những nhà thống trị mới của châu Âu.

“Những công dân” đánh bại Inter với tỷ số 1-0 trong trận chung kết Champions League và qua đó đoạt cúp vô địch Champions League.

Đó là cách Man City hoàn thành cú “ăn ba” ở mùa giải này và bổ sung thêm danh hiệu vô địch Anh và FA Cup giá trị nhất châu Âu.

Huấn luyện viên của “Citizen” Pep Guardiola chịu trách nhiệm lớn nhất về thành công lịch sử của “Citizen”, và ông trở thành người độc nhất vô nhị trong thế giới bóng đá khi vô địch Champions League.

Nghĩa là, nhà cầm quân người Tây Ban Nha là HLV đầu tiên trong lịch sử 2 lần giành “cú ăn ba” đình đám trong sự nghiệp là chức vô địch, cúp quốc gia và danh hiệu ở Champions League.

Guardiola làm được điều đó lần đầu với Barcelona năm 2009, và 14 năm sau, Pep lặp lại điều “không thể” với Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *