T3. Th9 26th, 2023

“Stuttgart hoạt động hiệu quả khi cần thiết – Thắng lợi thuyết phục tại Mainz để thoát khỏi \”vùng đỏ\””

Stuttgart đã giành chiến thắng 4-1 trước Mainz ở vòng 33 Bundesliga. Với 3 điểm giành được, đội bóng này đã bước lên trên khu vực xuống hạng và hiện đang đứng thứ 15. Trận đấu đã diễn ra với sự chuyên nghiệp của Stuttgart khi họ đã lật ngược thế cờ sau khi bị dẫn trước ở phút 23. Endo và Žirasi đã ghi bàn giúp Stuttgart dẫn trước với tỷ số 2-1. Sau đó, Firich lập công hai lần để ấn định thắng lợi 4-1 cho Stuttgart. Đây là chiến thắng quan trọng giúp Stuttgart tránh khỏi nguy cơ xuống hạng.

Các cầu thủ Stuttgart đã giành chiến thắng 4-1 trên sân Mainz ở vòng 33 Bundesliga.

Còn 1 vòng đấu nữa là giải vô địch Đức kết thúc, và Stuttgart đã nắm được “chiếc rơm an toàn” tại Mainz và với 3 điểm giành được, đã bước lên trên khu vực xuống hạng, qua đó hiện họ đang đứng thứ 15.

Đội chủ nhà đã dẫn trước ở phút thứ 23 nhờ công của Ingvartsen với tỷ số 1: 0, nhưng họ đã không duy trì được thế dẫn trước cho đến khi hiệp một kết thúc. Phút 41, Stuttgart thực hiện thành công, Endo trở thành người ghi bàn ấn định tỷ số 1:1.

Bàn thắng thứ hai cho đội khách được ghi bởi Žirasi với tỷ số 2: 1 với pha kiến ​​​​tạo của Kris Firich.

Đây không phải là dấu chấm hết cho sự vội vàng của Stuttgart, người đã ghi bàn thắng thứ ba ở phút 78. Lần này Firich là người thực hiện đường chuyền trực tiếp từ Endo.

Các vị khách chắc chắn quyết giữ thế thượng phong nên đã ghi bàn thắng thứ 4 và qua đó kết thúc trận đấu này. Firich lại vào sân, nhưng lần này với tư cách trợ lý, lần thứ hai trong trận đấu này, sau khi chọc thủng lưới Coulibaly, người nằm trong số những người ghi bàn cho trận chung kết 4:1 ở Mainz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *