T3. Th9 26th, 2023

“Stojanović giành chiến thắng quan trọng để giành quyền ở lại cho Verona trong những giây cuối cùng”

Verona đã hòa 1-1 với Empoli tại vòng áp chót Serie A. Adolfo Gajh, cầu thủ mới vào sân đã ghi bàn mở tỷ số cho Verona. Tuy nhiên, Stojanović của Empoli đã gỡ hòa ở phút bù giờ thứ 5. Với trận hòa này, Verona và Spezia đều có 31 điểm và bước vào vòng đấu cuối cùng với nhiệm vụ giành chiến thắng. Verona sẽ tiếp Milan, trong khi Spezia sẽ đối đầu với Roma. Trận đấu này sẽ quyết định ai sẽ giành chiến thắng và sống còn ở Serie A. Xem thêm bảng xếp hạng Serie A mới nhất để cập nhật thông tin.

Các cầu thủ Verona đã hòa 1-1 với Empoli tại sân vận động của họ ở vòng áp chót Serie A.

Verona lần đầu tiên vươn lên dẫn trước ở phút 61 do công của Adolfo Gajh vừa vào sân đã ghi 3 điểm và cơ hội sống còn của Verona.

Chung cuộc, Empoli vẫn có được 1 điểm, điều đó chẳng nghĩa lý gì với họ ở những phút cuối trận, thủ môn Montipo của Verona đã cản phá được cú sút của Petar Stojanović người Slovenia.

Tuy nhiên, ở phút bù giờ thứ 5, một bất ngờ thực sự đã xảy ra, Stojanović lại nhận được bóng, anh vượt biên bên cánh phải và sút vào góc xa, bóng chạm chân một cầu thủ Verona và đi vào lưới khung thành đối phương. 1:1.

Với trận hòa này, Verona và Spezia bước vào vòng đấu cuối cùng với số điểm bằng nhau, mỗi bên có 31 điểm, nhưng nhiệm vụ không hề dễ dàng. Verona tiếp Milan, và Spezia Roma và trận đấu đó sẽ quyết định sự sống còn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *