T3. Th9 26th, 2023

Spalletti rời bóng đá sau khi giành chiếc cúp Scudetto!

Huấn luyện viên bóng đá người Ý Luciano Spalletti vừa chính thức tuyên bố sẽ không dẫn dắt Napoli hay bất kỳ đội bóng nào khác vào mùa giải tới. Spalletti cho biết ông cảm thấy mệt mỏi và cần phải nghỉ ngơi một thời gian. Năm nay, Spalletti đã cùng Napoli giành chức vô địch Italia, chức vô địch đầu tiên sau 33 năm cho đội bóng đến từ miền nam nước Ý. Aurelio De Laurentiis, chủ tịch và chủ sở hữu của Napoli, đã từng yêu cầu Spalletti ở lại thêm một năm nữa nhưng Spalletti đã từ chối và quyết định rời xa bóng đá một thời gian.

Huấn luyện viên bóng đá người Ý Luciano Spalletti hôm nay cho biết ông “mệt mỏi” và khẳng định sẽ không dẫn dắt Napoli hay bất kỳ đội bóng nào khác vào mùa giải tới.

“Tôi cần nghỉ ngơi, tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi cần phải rời xa bóng đá một thời gian”Spalletti nói.

Năm nay, Spalletti đã cùng Napoli giành chức vô địch Italia, chức vô địch đầu tiên sau 33 năm cho đội bóng đến từ miền nam nước Ý.

Chủ tịch và chủ sở hữu của Napoli, Aurelio De Laurentiis, cho biết vào tối Chủ nhật rằng Spalletti đã yêu cầu “thêm một năm nữa”.

“Tôi đã nói với chủ tịch rằng tôi sẽ nghỉ việc ở mùa giải này, rằng tôi sẽ không huấn luyện Napoli hay bất kỳ câu lạc bộ nào khác”Spalletti nói thêm.

Spalletti đã ở Napoli từ năm 2021 và trận đấu cuối cùng của anh ấy là vào Chủ nhật ở vòng cuối cùng của Serie A gặp Sampdoria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *