T3. Th9 26th, 2023

SMS tiếp tục đua tranh giải thưởng danh giá. (Note: This is the Vietnamese translation of the given title, not a new title.)

Serie A đã chính thức kết thúc và giờ là lúc trao giải thưởng cho những cá nhân xuất sắc nhất tại giải đấu này. Trong số đó, Sergej Milinković-Savić đã được đề cử cho giải thưởng tiền vệ xuất sắc nhất. Anh đã cống hiến 8 bàn và 9 pha kiến ​​​​tạo trong 35 trận cho Lazio, giúp đội đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Serie A. Nếu giành giải thưởng này, đây sẽ là lần thứ hai dành cho Sergej, sau khi anh vinh danh là tiền vệ xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2018/19 khi đạt được 5 lần là Vua phá lưới. Các đối thủ cạnh tranh của anh gồm Adrien Rabio của Juventus và Nikolo Barelja của Inter.

Mùa giải Serie A kết thúc vào Chủ nhật và đã đến lúc trao giải thưởng cá nhân cho những cá nhân thành công nhất tại giải vô địch Ý.

Sergej Milinković-Savić đã lọt vào danh sách rút gọn cho giải thưởng tiền vệ xuất sắc nhất. Bên cạnh anh là Adrien Rabio của Juventus và Nikolo Barelja của Inter.

“SMS” nổi tiếng đã ghi 8 bàn và 9 pha kiến ​​​​tạo sau 35 trận cho Lazio, đội đang đứng thứ hai trên BXH Serie A sau Napoli vô song.

Trong trường hợp giành giải thưởng cá nhân, đây sẽ là lần thứ hai dành cho Sergej, bởi anh vốn đã được vinh danh là tiền vệ xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2018/19 khi 5 lần là Vua phá lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *