T3. Th9 26th, 2023

SMS không hoàn hảo, nhưng Rabio vẫn ở lại Juventus

Juventus vừa công bố sẽ gia hạn hợp đồng với tiền vệ Adrien Rabio trong mùa giải tới, mặc dù đã có những đề xuất khác từ cựu cầu thủ Massimo Orlando. Orlando đã đề nghị giữ chân tiền đạo tài năng Federico Chiesa và chiêu mộ Sergej Milinković-Savic. Ông cho rằng Milinković-Savic sẽ là người hoàn hảo để tái thiết Juventus. Tuy nhiên, Juventus đã quyết định không đi theo đề xuất này và quyết định tiếp tục hợp tác với Rabio. Dù vậy, câu chuyện này vẫn chưa kết thúc và Juventus đang sẵn sàng cùng nhau chạy về mục tiêu của mình.

Cựu cầu thủ Juventus, Massimo Orlando chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về các hoạt động chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ và đưa ra một số đề xuất. Khi Juventus bước vào giai đoạn quan trọng trong mùa hè này, những quyết định quan trọng được chờ đợi trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Câu lạc bộ đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với huấn luyện viên Massimiliano Allegri, khẳng định vị trí của ông và hướng đến việc củng cố đội bóng bằng những tài năng tốt nhất hiện có trên thị trường.

Tuy nhiên, đã có những đồn đoán về khả năng ra đi của một số cầu thủ hiện tại, với các báo cáo thậm chí còn gợi ý khả năng bán Federico Chiesa. Với việc Chiesi chỉ còn một mùa giải trong hợp đồng cho đến mùa hè năm sau, Juventus sẽ phải đưa ra quyết định về tương lai của anh.

Dựa trên tình huống này, Orlando đã đề nghị Juventus giữ chân tiền đạo tài năng người Italia và bổ sung Sergej Milinković-Savic.

“Milinković là một cầu thủ tuyệt vời, chúng tôi biết phẩm chất của anh ấy. Anh ấy sẽ là người hoàn hảo trong việc tái thiết Juventus, nhưng tôi cũng sẽ giữ Chiesa. Tôi không hiểu làm sao Juventus có thể chia tay một người như anh ấy, trừ khi có một lời đề nghị không thể từ chối.” Anh ấy vẫn là người mạnh nhất trong vai trò đó. Nếu bạn để anh ấy ra đi và mang về Zaniol, sẽ có sự khác biệt lớn giữa hai người họ.”Orlando nói với “Tutojuve”.

“Bianko-neri” đã không nghe lời anh ấy, vì họ quyết định gia hạn hợp đồng với Adrien Rabio.

Juventus đã đưa ra thông báo xác nhận rằng cầu thủ người Pháp sẽ ở lại đội bóng thành Turin trong mùa giải tới.

“Câu chuyện này chưa kết thúc, chúng ta vẫn còn một chặng đường để sát cánh bên nhau và chúng ta sẵn sàng tiếp tục cùng nhau chạy về phía mục tiêu của mình”, nó đã được nêu trong thông báo kết thúc của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *