T3. Th9 26th, 2023

“Silva làm được điều mà chỉ có hai người trong lịch sử làm được!”

Manchester City đã đánh bại Real Madrid với tỷ số 4:0 và tiến vào trận chung kết Champions League với tổng tỷ số 5:1. Người ghi cú đúp cho Man City trong hiệp một là Bernardo Silva, trở thành cầu thủ thứ ba ghi 2 bàn trở lên cho Real ở bán kết Champions League. Người đầu tiên là Lionel Messi trong màu áo Barcelona năm 2011, và người thứ hai là Robert Lewandowski trong màu áo Borussia Dortmund năm 2013. Tuy nhiên, Silva cũng kiến ​​tạo cho Madrid 2 bàn, trong khi Lewandowski “tắc” 4 bàn cho họ. Đây là một chiến thắng lịch sử cho Man City và họ đang hướng đến chiếc cúp Champions League đầu tiên trong lịch sử CLB.

Manchester City đã đánh bại Real Madrid trên sân nhà với tỷ số 4:0 và tiến vào trận chung kết Champions League với tổng tỷ số 5:1.

Người ghi cú đúp cho Man City trong hiệp một là Bernardo Silva. Sau đó, Real bị thủ môn Eder Militao đánh bại bằng một bàn phản lưới nhà và Julian Alvarez.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ thứ ba ghi 2 bàn trở lên cho Real ở bán kết Champions League.

Người đầu tiên là Lionel Messi trong màu áo Barcelona năm 2011, và người thứ hai là Robert Lewandowski trong màu áo Borussia Dortmund năm 2013.

Messi kiến ​​tạo cho Madrid 2 bàn, Silva cũng vậy, trong khi Lewandowski “tắc” 4 bàn cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *