T3. Th9 26th, 2023

“Sem Olerdajs – Thợ hay kẻ lừa đảo?”

Leeds United, một câu lạc bộ bóng đá tại Anh, vừa chính thức chấm dứt hợp tác với huấn luyện viên Sam Allerdyce. Ông là một chuyên gia giàu kinh nghiệm nhưng không thể giúp đội bóng này tránh khỏi việc xuống hạng Championship. Trước khi bị sa thải, Allerdyce tỏ ra rất tự tin khi cho rằng mình giỏi hơn cả Pep và Klopp. Tuy nhiên, sau bốn trận đấu với Allerdyce, Leeds đã xuống hạng và chấm dứt hợp tác với ông. Điều này cho thấy các câu lạc bộ cần phải cẩn thận hơn khi chọn huấn luyện viên và trả bao nhiêu tiền cho họ.

Câu lạc bộ bóng đá Leeds United đã chính thức chấm dứt hợp tác với huấn luyện viên Sam Allerdyce.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ không tiếp tục làm việc tại “Eland Road”, nơi anh đến vào ngày 3 tháng 5 để cố gắng cứu đội khỏi xuống hạng Championship.

“Không bao giờ nói không bao giờ”là những lời của Allerdyce tại buổi quảng bá, nơi anh ấy cũng nói rằng anh ấy ở trên Pep và Klopp vào lúc này.

“Rất nhiều người nghĩ tôi già, đó là sự thật. Tôi có thể 68 tuổi, nhưng không ai hơn tôi về tình hình bóng đá. Không phải Pep, không phải Klopp, không phải Arteta.”

Bốn trận sau đó, Leeds xuống hạng, và Allerdyce chấm dứt hợp tác với câu lạc bộ. Trong thời gian này, anh ấy kiếm được 500.000 bảng Anh, đội của anh ấy thua ba lần và hòa một lần. Nếu so sánh tỷ lệ giữa tổng số điểm giành được và thu nhập, Pep sẽ kiếm được 44.500.000 bảng theo tỷ giá hối đoái này.

Leeds đã đồng ý hoặc không làm gì với việc ký hợp đồng với anh ấy và họ đã học được bài học của mình. Đầu tiên là họ nên cẩn thận hơn khi chọn huấn luyện viên, còn thứ hai là họ trả bao nhiêu tiền cho ông ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *