T4. Th9 27th, 2023

Sau UEFA, người Ý phạt Mourinho vì vụ trọng tài!

Jose Mourinho, huấn luyện viên của Roma, sẽ bỏ lỡ giai đoạn bắt đầu mùa giải mới ở Serie A. Điều này đến sau khi Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã trao cho ông án phạt cấm thi đấu 10 ngày vì xúc phạm trọng tài. Mourinho đã bị Ủy ban kỷ luật FIGC phạt vì nói Daniele Chifi là “trọng tài tồi tệ nhất mà ông ấy từng thấy trong sự nghiệp” sau trận hòa của đội bóng với Monza. HLV người Bồ Đào Nha cũng phải nộp phạt 50.000 euro. UEFA cũng đã treo giò ông Mourinho 4 trận sau khi ông xúc phạm trọng tài Anthony Taylor sau trận chung kết Europa League.

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho, sẽ bỏ lỡ giai đoạn bắt đầu mùa giải mới ở Serie A, sau khi Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) hôm nay trao cho ông án phạt cấm thi đấu 10 ngày vì xúc phạm trọng tài.

Mourinho đã bị Ủy ban kỷ luật FIGC phạt vì nói Daniele Chifi là “trọng tài tồi tệ nhất mà ông ấy từng thấy trong sự nghiệp” sau trận hòa của đội bóng với Monza vào ngày 3 tháng Năm.

HLV người Bồ Đào Nha còn phải nộp phạt 50.000 euro.

Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA tuần trước đã treo giò ông Mourinho, 60 tuổi, 4 trận sau khi ông xúc phạm trọng tài Anthony Taylor sau trận chung kết Europa League năm nay.

Vào ngày 31 tháng 5, trong trận chung kết Europa League ở Budapest, Roma bị Sevilla đánh bại sau loạt sút luân lưu, và người Bồ Đào Nha đã chỉ trích Taylor tại cuộc họp báo sau trận đấu, sau đó đợi trọng tài người Anh ở bãi đậu xe của sân vận động và xúc phạm anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *