T3. Th9 26th, 2023

“Sampdoria đang chờ chủ sở hữu mới từ Premier League, tương lai của Dejan Stanković ra sao?”

Câu lạc bộ bóng đá Sampdoria đang trải qua những khó khăn tại Serie A, và không thể tránh khỏi việc xuống hạng. Một phần vì tài chính của câu lạc bộ đã bị ảnh hưởng sau vụ bắt giữ Massimo Ferrer. Tuy nhiên, tin vui đến với Sampdoria khi Andrea Radricani – chủ sở hữu của Leeds United đã đến để đàm phán mua lại câu lạc bộ. Radricani muốn mang Sampdoria thoát khỏi tình trạng phá sản và ông đã được đồng hành cùng một doanh nhân trẻ người địa phương, Jordan Rocca. Về số phận của Dejan Stanković trên băng ghế dự bị của Sampdoria, điều đó sẽ chỉ phụ thuộc vào chủ sở hữu mới của câu lạc bộ.

Dejan Stanković không thể đưa Sampdoria thoát khỏi khó khăn ở Serie A, vì vậy họ sẽ phải xuống hạng.

Một phần các vấn đề của Genova cũng là tài chính do vụ bắt giữ Massimo Ferrer, sau đó chính quyền buộc phải tiếp quản.

Sky Italia báo cáo rằng chủ sở hữu của Leeds United, Andrea Radricani quan tâm đến việc mua câu lạc bộ từ Genoa.

Radricani sẵn sàng mua Sampa để đưa câu lạc bộ thoát khỏi tình trạng phá sản, và hôm nay anh ấy đã đến Genoa cùng với một trong những giám đốc của Leeds Alberto Bosco để đàm phán mua lại câu lạc bộ.

Cùng với Radricani, một doanh nhân trẻ người địa phương, Jordan Rocca, một cổ động viên cuồng nhiệt của Sampdoria, đã xuất hiện, vì vậy cả hai sẽ gửi lời đề nghị mua lại câu lạc bộ mới sau khi Alessandro Barnaba cũng làm như vậy.

Về số phận của Dejan Stanković trên băng ghế dự bị của Sampdoria, điều đó có phần không chắc chắn và nó sẽ chỉ phụ thuộc vào chủ sở hữu mới của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *