T3. Th9 26th, 2023

“Salah bị tổn thương khi Liverpool gây thất vọng”

Liverpool sẽ không tham dự Champions League mùa tới khi đối thủ lớn nhất của họ, Manchester United, đã đánh bại Chelsea vào đêm qua và giành vị trí trong nhóm ưu tú. Cầu thủ đội bóng, Mohamed Salah, đã thông báo trên Twitter rằng anh ta rất thất vọng và “vỡ òa”, bởi đây là lần đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp, Liverpool sẽ không nằm trong nhóm ưu tú. Salah nói rằng đội bóng của anh ta đã có mọi thứ cần thiết để tham dự Champions League mùa tới, nhưng họ đã thất bại. Còn về tương lai của Salah, vẫn còn phải chờ xem liệu anh ta sẽ ở lại Anfield hay không.

Các cầu thủ Liverpool không được tham dự Champions League mùa tới.

Đối thủ lớn nhất của “Quỷ đỏ” là Manchester United đã đánh bại Chelsea vào đêm qua và khẳng định vị trí trong nhóm ưu tú mùa tới, trong khi đoàn quân của HLV Jurgen Klopp sẽ phải an phận cho Europa League.

Nhân một mùa giải không thành công, Mohamed Salah đã thông báo trên Twitter của mình. Cầu thủ người Ai Cập thực sự thất vọng và “vỡ òa”, bởi lần đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp, Liverpool sẽ không nằm trong nhóm ưu tú.

“Tôi hoàn toàn suy sụp. Hoàn toàn không có lý do gì để bào chữa cho điều này. Chúng tôi có mọi thứ cần thiết để tham dự Champions League mùa tới và chúng tôi đã thất bại. Chúng tôi là Liverpool và việc lọt vào Champions League là điều tối thiểu. Tôi xin lỗi, nhưng điều đó quá sớm để đưa ra lời động viên hoặc một bài đăng lạc quan. Chúng tôi đã khiến bạn và chính chúng tôi thất vọng”viết sai.

Vẫn còn phải xem liệu cầu thủ người Ai Cập có rời Anfield sau một mùa giải bết bát hay không. Tiền đạo này còn hợp đồng với câu lạc bộ Anh cho đến mùa hè năm 2025, và chắc chắn sẽ có những lời đề nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *