T4. Th9 27th, 2023

Roj Hodžson bất diệt

Crystal Palace và Huấn luyện viên Roy Hodgson đã đạt được thỏa thuận để tiếp tục hợp tác trong mùa giải sắp tới. Hodgson đã quyết định không nghỉ hưu để tiếp tục hỗ trợ câu lạc bộ, đội mà anh đã tiếp quản từ Patrick Vieira và cuối cùng đã đưa đội đến vị trí an toàn. Dưới thời Hodgson, Crystal Palace đã trở lại những ngày thăng hoa và thành công, vì vậy việc tiếp tục hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thành tựu hơn nữa. Hodgson sẽ trở thành huấn luyện viên lớn tuổi nhất tại Premier League, với tuổi 75. Trong sự nghiệp dẫn dắt, ông đã làm việc với nhiều câu lạc bộ danh tiếng như Watford, tuyển Anh, Liverpool và Fulham.

Câu lạc bộ bóng đá Crystal Palace và Roy Hodgson đã đạt được thỏa thuận về việc tiếp tục mùa giải.

Hodgson đã nghỉ hưu để giúp đỡ câu lạc bộ của mình, đội mà anh ấy đã tiếp quản từ Patrick Vieira và cuối cùng đã giúp họ đến nơi an toàn.

Dưới thời Hodgson, Palace đang nhớ lại một số ngày tuyệt vời nhất của họ dưới thời ông kể từ nhiệm kỳ trước, vì vậy, sự hợp tác tiếp tục được kỳ vọng.

Hodgson một lần nữa sẽ trở thành huấn luyện viên lớn tuổi nhất tại Premier League, ở tuổi 75.

Trong sự nghiệp của mình, ông đã dẫn dắt nhiều câu lạc bộ, và công việc huấn luyện của ông bắt đầu từ năm 1976 tại Halmstad.

Những năm gần đây, ngoài Palace, ông từng làm việc tại Watford, đội trẻ QG và tuyển Anh, Liverpool, Fulham…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *