T4. Th9 27th, 2023

“Rodrigo giữ vị trí thứ hai cho Real, Sevilla dễ dàng đường đến Champions League hơn là đến Europa Conference League!”

Real Madrid vừa có chiến thắng quan trọng trước Sevilla với tỷ số 2-1 ở vòng áp chót La Liga. Dù bị dẫn trước từ rất sớm, nhưng các cầu thủ Real đã rất nỗ lực và vượt lên dẫn trước với hai bàn thắng của Rodrigo ở các phút 29 và 69. Với chiến thắng này, Real vẫn giữ vững vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Sevilla đang đứng thứ 10 và còn hy vọng vào vị trí thứ bảy để tham gia vào Conference League. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, họ cần phải giành chiến thắng trước Roma trong trận chung kết LE vào thứ Tư.

Real Madrid đánh bại Sevilla trên sân khách với tỷ số 2-1 ở vòng áp chót La Liga.

Sevilla dẫn trước nhờ bàn thắng của Rafa Miro ở phút thứ ba, nhưng Rodrigo đã lật ngược tình thế bằng các bàn thắng ở các phút 29 và 69.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Rafa Mir đã thực hiện quả phục hồi và đưa bóng đi vọt xà với tỷ số 1:0.

Real lấy lại thế trận ở phút 29, khi Rodrigo thực hiện quả đá phạt trực tiếp với tỷ số 1:1, đây cũng là kết quả của hiệp một.

Cầu thủ người Brazil mang về bàn thắng cuối cùng, ở phút 69, sau một pha phản công hiểm hóc và đường chuyền của Kroos, Rodrigo chọc thủng lưới Montiel và thực hiện quả phạt góc để nâng tỷ số lên 1:2.

Mọi chuyện sáng tỏ khi Akunja nhận thẻ đỏ ở phút 83.

Với thành công này, Real giữ vững vị trí thứ hai và ở vòng cuối họ sẽ giữ nguyên vị trí đó bằng một trận thắng, nhưng có thể là ngày mai nếu Atlético Madrid không đánh bại Real Sociedad trên sân của họ.

Mặt khác, Sevilla hiện lại đứng thứ 10 trên bảng và có cơ hội tiến tới Conference League, vị trí thứ bảy, nhỏ hơn nhiều so với Champions League, giải đấu mà họ cần giành chiến thắng trước Roma trong trận chung kết LE vào thứ Tư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *