T3. Th9 26th, 2023

“Remi Sampe và Sasuola chia tay Marasi”

Trong trận đấu vòng 37 Serie A của Ý giữa Sampdoria và Sassuolo, cả hai đội đã có một trận đấu hòa 2-2 tại sân nhà của Sampdoria. Ngay từ những phút đầu tiên, trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn, khi Sampdoria vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Manolo Gabijadini. Tuy nhiên, Sassuolo đã nhanh chóng gỡ hòa và thậm chí vượt lên dẫn trước. Cuối cùng, Sampdoria đã có được một điểm với một bàn thắng may mắn của Erlić ở phút 78. Với trận hòa này, Sampdoria đứng cuối Serie A với 19 điểm, trong khi Sassuolo đứng thứ 13 với 45 điểm.

Các cầu thủ Samdporia đã hòa 2-2 trên sân nhà với Sassuolo ở vòng 37 Serie A của Ý.

Trong một trận đấu tương đối không quan trọng trước khi cả hai đội đều biết số phận của mình, chúng ta đã được chứng kiến ​​một số pha bóng rất thú vị, đặc biệt là trong mười phút đầu tiên.

Mọi chuyện bắt đầu ở phút thứ tám, khi đội bóng của Dejan Stanković vượt lên dẫn trước nhờ công của Manolo Gabijadini, và chỉ sau hai phút, các vị khách đã hoàn toàn hồi phục.

Sassuolo gỡ hòa ở phút thứ chín khi Domenico Berardi ghi bàn, và Mateus Enrique ghi bàn sau đó hai phút.

Sampa đã làm tất cả hoặc không làm gì và cuối cùng đã có được một điểm với rất nhiều may mắn khi Erlić đá phản lưới nhà ở phút 78.

Sampdoria giành được 19 điểm đêm nay và đứng cuối Serie A, trong khi Sassuolo đứng thứ 13 với 45 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *