T3. Th9 26th, 2023

“Real Madrid thất vọng khi thua Valencia bằng cú đánh bại”

Valencia đã tạo nên bất ngờ lớn trước Real Madrid khi đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0 tại sân nhà trong trận đấu thuộc vòng 35 La Liga. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Diego Lopez Nogerol ở phút 33. Dù cầm bóng tới 73%, nhưng Real Madrid đã không thể tận dụng tốt cơ hội và chỉ có 10 cú sút trúng đích so với 11 của Valencia. Trận đấu còn chứng kiến một cuộc ẩu đả và Vinicius Junior của Real đã nhận thẻ đỏ. Với trận thua này, Real đã đánh mất vị trí nhì bảng vào tay đối thủ cùng thành phố Atlético, đội đã đánh bại Osasuna với tỷ số 3-0.

Các cầu thủ Valencia đã đánh bại Real Madrid trên sân nhà với tỷ số 1-0 trong trận đấu thuộc vòng 35 La Liga.

Bàn thắng mang về 3 điểm cho “bầy dơi” là do công của Diego Lopez Nogerol ở phút 33.

Các vị khách đến từ thủ đô cầm bóng tới 73% dù Valencia có nhiều cú sút hơn, 11, so với “câu lạc bộ hoàng gia” 10. Trong số 11 cú sút đó, 6 cú sút trúng đích.

Một cuộc ẩu đả đã nổ ra trên sân vào cuối trận, nơi Vinicius Junior đã tát một đối thủ đến từ Valencia. Các chi tiết được nhìn thấy rõ hơn với sự trợ giúp của VAR và cầu thủ người Brazil đã nhận một thẻ đỏ. Việc bù giờ của trọng tài kéo dài gần hết một hiệp phụ.

Với trận thua này, Real đã đánh mất vị trí nhì bảng vào tay đối thủ cùng thành phố Atlético, đội đã đánh bại Osasuna với tỷ số 3-0 một cách thuyết phục. Đoàn quân của Diego Simeone có 72 điểm, hơn Real đúng 1 điểm.

Valencia đang đứng ở vị trí thứ 13 với 40 điểm.

Ở vòng đấu tới, Real tiếp đón Rayo Vallecano, trong khi Valencia làm khách Majorca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *