T4. Th9 27th, 2023

Real Madrid có đội trưởng mới

Nacho Fernandez đã được bổ nhiệm làm đội phó của Real Madrid sau khi Karim Benzema rời câu lạc bộ. Điều này đã được công bố bởi Real Madrid thông qua một thông báo chính thức. Bên cạnh Nacho, còn có ba cầu thủ khác được bổ nhiệm là đội trưởng phụ cho mùa giải tới, đó là Luka Modric, Dani Carvajal và Toni Kroos. Nacho là một sản phẩm của Real Madrid và đã gắn bó với câu lạc bộ này từ khi còn rất trẻ. Anh đã chơi hơn 300 trận chính thức cho Real và giành được nhiều danh hiệu quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Real Madrid thông báo rằng với sự ra đi của Karim Benzema, họ đã có một đội trưởng mới. Đó là Nacho Fernandez, người sẽ trở thành đội phó mỗi khi Benzema vắng mặt.

Phó Nać cho mùa giải tới cũng được bổ nhiệm. Vì vậy, có tất cả bốn người: đội trưởng Naco Fernandez. Đội trưởng thứ hai là Luka Modrić, người thứ ba là Dani Carvajal và người thứ tư là Toni Kroos.

Nacho là một người con của Real và đã dành phần lớn cuộc đời của mình cho “câu lạc bộ hoàng gia”. Anh ấy mới 11 tuổi khi đến và đã có mặt trong đội một kể từ mùa giải 2010/2011. Anh ấy đã ra mắt. trong Primera vào ngày 23 tháng 4 năm 2011 ở vị trí hậu vệ trái. Anh đã chơi tổng cộng 319 trận chính thức cho Real và giành được 21 danh hiệu, trong đó có 4 Primera và 5 Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *