T3. Th9 26th, 2023

“Real Madrid chào đón sự xuất hiện của số 9 mới, nhưng không phải là lần đầu tiên!”

Real Madrid vừa công bố việc đưa tiền đạo Joselu vào đội hình chính thức. Joselu đã có một mùa giải ấn tượng tại Espanyol nhưng không thể giữ vị trí trong nhóm ưu tú. Điều thú vị là Joselu đã được trao áo số 14, đồng nghĩa với số “số 9” của Benzema đang chờ chủ nhân mới. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Real Madrid đã chấm dứt kỳ chuyển nhượng này. Chủ tịch Florentino Perez vẫn hy vọng có thể mang về Kylian Mbappe trong tương lai. Cùng chờ xem ai sẽ là chủ nhân của số áo 9 tại Real Madrid.

Câu lạc bộ bóng đá Real Madrid hôm nay đã giới thiệu Joselu với tư cách là tiền đạo mới của đội bóng của Carlo Ancelotti.

Việc chuyển nhượng đã được thực hiện chính thức vào ngày hôm trước và đã được công bố cách đây vài tuần. Joselu đến sau một mùa giải tuyệt vời tại Espanyol, nơi anh ấy không thể giữ được vị trí trong nhóm ưu tú.

Điều thú vị là Joselu được trao áo số 14, đồng nghĩa số “số 9” của Benzema vẫn đang chờ chủ nhân mới.

Đồng thời, điều đó có nghĩa là Florentino Perez không đủ thuyết phục khi nói rằng vụ chuyển nhượng Joselu là lần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng này.

Như đã biết, giấc mơ của Perez vẫn là Kylian Mbappe, nhưng ông không muốn phá két khi có thể mang về anh theo dạng tự do vào mùa hè tới.

Được biết, Harry Kane đã bị loại bỏ như một phương án, dù anh là khao khát số một của Ancelotti, còn những tiền đạo khác hiện tại không được nhắc đến, bởi mọi thứ đều thuộc về Mbappe, nên tình hình CLB đang rất “căng thẳng”. “.

Tổng cộng, Josela được trao số 14, trước đó là Bellingham 5, Brahim Diaz 21 và Fran García 20. Vinicius – 7 và Rodrigo 11 – có số mới.

Ai sẽ về số 9?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *