T4. Th9 27th, 2023

“Real lo ngại Benzema sẽ rời đi ngay vì 200 triệu đô la?”

Cầu thủ Karim Benzema của Real Madrid đang trên đà trở thành cầu thủ tự do sau khi chưa ký hợp đồng mới với câu lạc bộ. Tuy nhiên, tin đồn cho rằng anh có thể sẽ ra đi vào mùa hè này khi câu lạc bộ Ả Rập Saudi đề nghị cho Benzema 200 triệu euro trong hai mùa giải, kèm theo khoản tiền thưởng bản quyền và điều kiện sống hoàn hảo hơn. Mặc dù dự kiến sẽ ký hợp đồng đến năm 2024, nhưng vì chưa có sự đồng ý của Benzema, Real Madrid đang lo lắng. Liệu số tiền lớn và một cuộc sống vô lo đủ để Benzema ra đi?

Karim Benzema vẫn chưa ký hợp đồng mới với Real Madrid, nghĩa là anh sẽ trở thành cầu thủ tự do sau một tháng nữa.

Relevo tuyên bố nổi tiếng rằng câu lạc bộ sợ Benzema đã thay đổi ý định và đang xem xét lựa chọn ra đi vào mùa hè này.

Theo thông tin của họ, câu lạc bộ đến từ Ả Rập Saudi đã đề nghị Benzema 200 triệu euro trong hai mùa giải, cho đến mùa hè năm 2025.

Ngoài ra, Benzema sẽ nhận thêm một khoản tiền thưởng bản quyền, trong khi các con của anh sẽ được ăn học đầy đủ, giống như ở Madrid, và điều kiện sống sẽ hoàn hảo hơn.

Cầu thủ người Pháp dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2024, nhưng vì điều đó vẫn chưa xảy ra, nên hiện tại ở Madrid đang có nhiều nghi ngờ rằng có lý do khiến cầu thủ người Pháp bị đình trệ.

Một cuộc sống vô lo, một giải đấu nhỏ và 200.000.000 euro, liệu đã đủ để Benzema ra đi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *