T3. Th9 26th, 2023

“Real đưa Benzema ra đi: Lời tạm biệt của đội vương giả”

Karim Benzema đã chính thức nói lời tạm biệt với Real Madrid sau 14 năm gắn bó. Tuy nhiên, người hâm mộ của đội bóng hoàng gia vẫn luôn nhớ đến những khoảnh khắc tuyệt vời mà tiền đạo người Pháp đã mang lại cho câu lạc bộ. Với 24 chiếc cúp trong tay, trong đó có năm lần vô địch Champions League và bốn lần vô địch Tây Ban Nha, Benzema đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Real Madrid. Dù đã chia tay, nhưng tình cảm giữa Real Madrid và Karim Benzema vẫn mãi mãi.

Bao nhiêu tình cảm giữa Real và Karim Benzema.

Tiền đạo người Pháp đến Santiago Bernabeu vào năm 2009 từ Olympique Lyonnais với giá 35.000.000 euro, đây sẽ là một trong những thương vụ tốt nhất trong lịch sử phong phú của Madrid.

Benzema đã giành mọi thứ để giành được với câu lạc bộ “hoàng gia”, tổng cộng 24 chiếc cúp. Anh ấy đã trở thành người năm lần vô địch Champions League và bốn lần vô địch Tây Ban Nha, và khi chơi cho Real Madrid, anh ấy được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào năm 2022.

Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt, và điểm đến mới của trung vệ 35 tuổi là nhà vô địch Ả Rập Saudi Al-Ittihad, người đã trả 400.000.000 euro để có được anh.

Hôm nay, trong ngày Benzema sau 14 năm ở Madrid đã nói lời chia tay đầy xúc động với CLB “hoàng gia”, và Real cũng làm điều tương tự.

Tất cả dừng lại sau 7 phút 18 giây. Thưởng thức và ghi nhớ những câu chuyện bóng đá tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *