T4. Th9 27th, 2023

Raul chuẩn bị rời Real Madrid để đến La Liga?

Real Madrid Castilla’s coach, Raul Gonzales, could be leaving the club after receiving an offer from La Liga. According to reports, Getafe is ready to sign him if Jose Bordalas leaves the club, but there is also interest from Rayo Vallecano. Raul’s position is under threat if Real Madrid Castilla fails to secure a spot in the second division. Barcelona Athletic defeated Real Castilla in the first leg of the direct qualifying match, putting Madrid two goals behind. Raul was previously mentioned as a replacement for Carlo Ancelotti, but nothing serious came of it. Nevertheless, Getafe may be enough to bring Raul to the biggest stage of Spanish football.

Huấn luyện viên Raul Gonzales của Real Madrid Castilla có thể rời câu lạc bộ khi nhận được lời đề nghị từ La Liga.

Theo thông tin từ giới truyền thông Tây Ban Nha, Getafe sẵn sàng chiêu mộ anh nếu Jose Bordalas rời CLB, điều này không loại trừ khả năng sống sót của anh được đảm bảo.

Tuy nhiên, Getafe không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm, vì Rajo Vallecano cũng đã liên hệ với anh ấy, nếu Andoni Iraola nhận được lời đề nghị từ một câu lạc bộ lớn hơn.

Vị trí của Raul sẽ bị đe dọa nếu Real Madrid Castilla không giành được một suất ở giải hạng hai đang trở nên kém chắc chắn hơn. Barcelona Athletic đã đánh bại Real Castilla ở trận lượt đi vòng loại trực tiếp với tỷ số 4:2, vì vậy Madrid đã bị dẫn trước hai bàn trong trận đấu trực tiếp để trở lại giải hạng hai.

Raul trước đây được nhắc đến như một phương án thay thế Carlo Ancelotti, nhưng nó chưa bao giờ trở thành một câu chuyện nghiêm túc. Tuy nhiên, Getafe có lẽ chỉ đủ để bước lên sân khấu lớn nhất của bóng đá Tây Ban Nha…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *